HANSERS “TIẾP BƯỚC CHA ANH” TRONG LỄ CHÀO CỜ 9/12/2019

09/12/2019 15:20
Chia sẻ qua:
Lễ chào cờ với chủ điểm Tiếp bước cha anh hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) tại Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 9/12/2019. Tham gia buổi chào cờ có Nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập và điều hành trường Ngôi Sao Hà Nội, cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và gần 900 học sinh khối THCS.

Thầy Nguyễn Đức Hải – Tổng phụ trách khối THCS đã điểm lại kết quả về học tập, rèn luyện và những hoạt động nổi bật trong tuần trước và phổ biến đến Hansers các công tác trọng tâm tháng 12, trong đó đặc biệt là hoạt động phát động 100% học sinh khối THCS tham gia phong trào “Kế hoạch nhỏ” với hình thức thu gom giấy các loại; hoạt động trang trí không gian lớp học theo chủ đề giáng sinh; chuẩn bị cho cuộc thi Dancing Soul 2019.

Cũng trong sáng nay, Cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện Ban giám hiệu lên trao bằng khen, phần thưởng tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong tháng 11.

Danh hiệu thi đua tháng đã được trao cho lớp 7A0 – giải nhất; lớp 6B0 – giải nhì; lớp 7B02 – giải ba. Danh hiệu lãnh đạo kỷ luật xuất sắc thuộc về hai bạn Nguyễn Phương Anh và Nguyễn Diệu Linh lớp 9B0, cùng với đó là 50 Hansers xuất sắc thuộc các khối lớp THCS được vinh danh “Ngôi sao tháng 11”.

Đặc biệt, để ghi nhận sự nỗ lực và thành công xuất sắc của các thành viên trong kỳ thi Toán học và Khoa học Quốc tế IMSO 2019, BGH nhà trường đã trao phần thưởng tuyên dương 18 học sinh đạt thành tích cao trong kì thi gồm 4 HCV, 10 HCB và 4 HCĐ. Với thành tích xuất sắc giành HCV và Giải cúp vô địch “Khám phá” tại Bảng A đội thi quốc tế, Hanser Nguyễn Đăng Dũng lớp 7A0 đã được Nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập và điều hành Trường liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội trao bằng khen và phần thưởng có giá trị. Đồng thời, BGH Nhà trường đã vinh danh những thầy cô đồng hành cùng đội tuyển bằng những phần thưởng đầy ý nghĩa.

Sự ghi nhận trước nỗ lực tuyệt vời từ các con và những dạy dỗ tận tình của các thầy cô đồng hành cùng đội tuyển IMSO 2019

Chúng ta hãy cùng xem lại hình ảnh những tiết mục văn nghệ với chủ điểm “Tiếp bước cha anh”hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2019, do các Hansers lớp 6B01 biểu diễn:

Hình ảnh người chiến sĩ thân thương được tái hiện một cách hào hùng, sôi động trong tiết mục đồng diễn Chúng tôi là chiến sĩ.

Tiết mục múa hát “Ngày mai thầy đi bộ đội” không chỉ nói lên tình cảm thầy-trò vô cùng thân thương, mà còn là những lời thể hiện tình cảm yêu mến của các con với hình ảnh chú bộ đội.

Trong ánh nắng rạng rỡ của buổi sáng đầu tuần mới, Cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đầy xúc động: “Cô mong rằng, qua những hoạt động ý nghĩa do Nhà trường tổ chức, các Hansers sẽ hiểu được giá trị của cuộc sống tự do, hạnh phúc của ngày hôm nay, hiểu được những hi sinh, sự chiến đấu không ngừng của thế hệ cha anh. Chúng ta sẽ luôn giữ vững tinh thần quả cảm, mạnh mẽ được kế thừa từ thế hệ đi trước, tiếp bước một cách đầy tự hào, cùng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để giữ vững và xây dựng một đất nước Việt Nam hùng mạnh, xây dựng hình ảnh của thế hệ trẻ Việt Nam trên đấu trường quốc tế”.

Thực hiện: Nguyễn Hiền