Hansers THCS chào Xuân Kỷ Hợi

29/01/2019 09:35
Chia sẻ qua:
Trong không khí của những ngày cuối tháng 1, các Hansers THCS tích cực chuẩn bị trang trí để mang không khí xuân Kỷ Hợi về tới không gian của khắp các lớp học.
 
 
Nếu như vào tháng 12, các Hansers đã có một chiến dịch rầm rộ đón Noel thì đến tháng 1 này, hoạt động trang trí chào xuân diễn ra với quy mô và thời gian ngắn hơn nhưng kết quả thì thật bất ngờ các bạn ạ.
 
Các lớp đầu tư trang trí rất đẹp mắt
 
Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh về “chiếc áo mới” của các lớp khối THCS trong dịp xuân Kỷ Hợi này nhé!
 
Thầy Nguyễn Đức Hải – Chủ nhiệm lớp 8A01: Thầy thật sự rất vui vì tinh thần sáng tạo và hợp lực của các Hansers khối THCS. Thầy thấy các con trưởng thành trong từng hoạt động dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội. Mặc dù thầy biết các con khá bận rộn với các bài tập, các kì thi nhưng những hoạt động trang trí lớp như lần này cũng khiến thầy khá bất ngờ về “tài lẻ” của các con. Khi thầy bước vào các lớp để dạy học, thầy cảm nhận được đây là một môi trường thực sự “truyền cảm hứng”.
 
Cô Nguyễn Thị Kiều Anh – Thành viên ban giám khảo trong lần chấm thi về chủ đề trang trí “Chào Xuân Kỷ Hợi” cho biết: Cô thực sự rất khó khăn trong việc lựa chọn ra các giải giữa các lớp bởi lẽ lớp nào cũng rất công phu, tỉ mỉ và hết sức sáng tạo trong phần trang trí lần này. Cả phần trang trí môi trường trong và ngoài lớp học đều được các bạn cẩn thận đến từng chi tiết. Điều cô cảm nhận lớn nhất đó là tinh thần đoàn kết của tất cả các tập thể. Các con đã mang không khí ngày xuân ngập tràn khắp Ngôi Sao Hà Nội.
 
Vậy còn các bạn học sinh của chúng ta thì sao? Các bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức để có thể tạo nên những bức tranh ngày xuân tươi đẹp đấy.
 
 
Bạn Lương Quang Đức – lớp trưởng 7A1 chia sẻ: Tớ tin là lớp tớ sẽ giành giải nhất trong lần này. Chúng tớ đã đạt giải nhất trong dịp trang trí Noel, và lần này tớ hi vọng sản phẩm của chúng tớ sẽ được đánh giá cao.
 
Bạn Chu Thế Cường – lớp 8A2 cho biết: Chúng tớ trang trí lớp với mục đích mang một không khí mới, một không khí mùa xuân đến với lớp học để mỗi ngày đến trường sẽ thấy thật ấm áp, yên vui giống như ở nhà vậy. Các bạn lớp tớ đã cùng nhau lên ý tưởng, đi mua đồ, phân công từng nhiệm vụ cụ thể để có thể đảm bảo tiến độ trang trí lớp. Và chúng tớ thấy rất vui vì cùng được làm việc nhóm, cùng được chia sẻ và hiểu nhau hơn.
 
23 tập thể lớp là 23 khung cảnh muôn sắc của ngày xuân rực rỡ. Hãy cùng Phóng viên nhí chiêm ngưỡng một số tác phẩm “Chào xuân Kỷ Hợi” của khối THCS các bạn nhé!
 
 
 
 
 
 
Minh Ngọc
(CLB Phóng viên nhí)