HANSERS THẮP LỬA ĐÊM CHUNG KẾT HANOI STAR’S GOT TALENT 2020-2021

01/11/2020 09:42
Chia sẻ qua:
Bùng nổ và tràn ngập cảm xúc là không khí của đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Ngôi Sao Hà Nội - Hanoi Star’s Got Talent 2020 – 2021 đã diễn ra vào tối 30/10 vừa qua.

Hai năm một lần, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Ngôi Sao Hà Nội là cơ hội tuyệt vời để các Hansers thể hiện tài năng và sự tự tin trên sân khấu với các phần trình diễn công phu, đẹp mắt. Đồng thời cuộc thi cũng giúp các thầy cô giáo có thể tìm kiếm, phát hiện những học sinh có tố chất và tài năng, bổ sung đội hình cho các sự kiện văn hóa nghệ thuật trong và ngoài nhà trường, hướng tới 10 năm kỉ niệm ngày thành lập Ngôi Sao Hà Nội.

Hai MC duyên dáng của cuộc thi cô Thu Hằng và thầy Đức Hải

Để đến được vòng Chung kết của cuộc thi năm nay, 15 tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 100 phần dự thi. Trải qua các vòng Sơ khảo và Chung khảo sôi động, các Hansers đã chứng tỏ được năng khiếu đa dạng ở nhiều lĩnh vực từ biểu diễn nhạc cụ tới múa hát, nhảy hiện đại và ảo thuật.

Ban Giám khảo gồm những nghệ sĩ uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật là ông Nguyễn Ngọc Tùng - Phó trưởng khoa Nghệ thuật và Mĩ thuật Cung thiếu nhi Hà Nội; bà Thu Hà - Giảng viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW; bà Trần Trang - Giám đốc Trung tâm nghệ thuật PPS Music 

Năm nay, dù thời tiết của đêm Chung kết Hanoi Star’s Got Talent không thuận lợi nhưng vẫn không ngăn nổi những màn biểu diễn bùng cháy trên sân khấu của các Hansers, cùng với đó là tiếng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm khán giả là các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ.

Sự cổ vũ nhiệt tình dành cho các tiết mục tham gia thi tài

Khép lại đêm Chung kết đáng nhớ, nhóm Noisy Kitten gồm 16 thành viên đến từ các khối lớp khác nhau trong trường đã trở thành chủ nhân của ngôi vị Quán quân ở hạng mục nhảy, múa. Tiết mục được các con lựa chọn biểu diễn trong đêm Chung kết là vở nhạc kịch mang tên Bài ca cá tôm. Phần dự thi này được các thành viên trong Ban giám khảo đánh giá rất cao không chỉ bởi khả năng vũ đạo tài tình mà các Hansers còn lan tỏa được thông điệp chan chứa yêu thương mà học sinh Ngôi Sao Hà Nội muốn gửi tới đồng bào, đặc biệt là các bạn nhỏ miền Trung đang oằn mình gánh chịu thiên tai bão lũ.

Cùng với Noisy Kitten, Hansers Nguyễn Gia Hưng (6B01) với kĩ năng thanh nhạc điêu luyện đã giành vị trí Quán quân ở hạng mục hát khi mang ánh nắng mặt trời tươi vui đến sân khấu Ngôi Sao Hà Nội qua ca khúc “Mặt trời bé con”.

“Cô bé hạt tiêu” Nguyễn Minh Châu 1A7 cũng xuất sắc giành giải Quán quân ở hạng mục biểu diễn nhạc cụ với phần thể hiện đàn bầu trong ca khúc mang âm hưởng dân tộc và núi rừng.

Chủ nhân các tiết mục nhận quà và Cup từ Nhà giáo Phạm Bích Ngà và các thầy cô trong Ban Giám hiệu

Hãy cùng nhìn lại 15 phần trình diễn tuyệt vời của đêm Chung kết Hanoi Star’s Got Talent 2020-2021 vừa qua:

Quán quân Noisy Kitten với 16 cá tính đã thể hiện được sự đam mê và tài năng tiêu biểu của các Hansers Ngôi Sao Hà Nội. Đồng thời tiết mục cũng được đánh giá cao với chủ đề hướng về đồng bào hứng chịu bão lũ miền Trung

Quán quân Nguyễn Minh Châu (1A7) cô gái nhỏ nhắn của núi rừng đã thực sự tỏa sáng trong từng điệu nhảy, trong từng tiếng đàn. Mặc dù mới học đàn bầu được 5 tháng nhưng những gì cô bé thể hiện vô cùng tự tin, chuyên nghiệp và đầy cảm xúc. Tiếng đàn của cô bé như đưa tất cả khán giả được tới với núi rừng hùng vĩ, chìm đắm trong thiên nhiên tươi đẹp.

Quán quân Trần Gia Hưng (6B01) với chất giọng trong sáng đã thể hiện vô cùng thành công ca khúc Mặt trời bé con

Bùi Ngọc Nam Sơn (1A4) – Giải Nhì

Nguyễn Minh Thư (7B0) – Giải Nhì

Nguyễn Lê Khánh An & Nguyễn Khánh Chi (3A0) – Giải Nhì

Nguyễn Hoàng Quang Khôi (7A0) – Giải Ba

Đỗ Hồng Lâm (3B0) – Giải Ba

Tập thể 5A0 – Giải Ba

Nguyễn Triệu Vy (8B01) – Giải Triển vọng

Hoàng Châu Anh (8B01) – Giải Triển vọng

Đặng Nguyễn Thanh Giang (3A3) – Giải Triển vọng

Hoàng Tuệ Nhi (3A0) – Giải Triển vọng

Chu Hà Linh (4A6) – Giải Triển vọng

Nhóm Quốn (8A01 & 8A02) – Giải Triển vọng