Hansers thắng lớn tại kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận

13/11/2018 10:09
Chia sẻ qua:
Xin được chúc mừng các Hansers Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã giành được kết quả cao tại kỳ thi “Học sinh giỏi các bộ môn văn hóa và khoa học lớp 9 Trung học Cơ sở năm học 2018-2019” cấp Quận. Có nhiều bạn là học sinh lớp 8 thi cùng các anh chị lớp 9 nhưng xuất sắc đạt được kết quả cao tại kỳ thi này.
 
 
Các con đều là những học sinh xuất sắc, được tuyển chọn qua 3 vòng thi của nhà trường, đã từng gặt hái được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi các cấp. Với 50 giải thưởng trên tổng số 133 học sinh toàn Khối 9, gồm 7 giải Nhất, 14 giải Nhì, 17 giải Ba và 12 giải Khuyến khích, Ngôi Sao Hà Nội sẽ có 21 học sinh chính thức và 3 học sinh dự bị có mặt trong đội tuyển của Quận Thanh Xuân, tham dự kỳ thi học sinh giỏi Cấp Thành phố.
 
Kết quả học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học Lớp 9 THCS Cấp Quận năm học 2018-2019
 
Trường Ngôi Sao Hà Nội được biết đến là ngôi trường có nhiều thành tích học tập nổi trội đặc biệt là các kỳ thi quốc gia, quốc tế. Năm nay là năm đầu tiên, trường có học sinh lớp 9 tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận. Các con đã nỗ lực hết mình và gặt hái những thành tích hết sức xuất sắc. Chúc các con có mặt trong đội tuyển của Quận Thanh Xuân tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố sẽ gặt hái được kết quả rực rỡ!