Hansers thăm quan và trải nghiệm tại Đài truyền hình Quốc Hội

18/04/2019 11:01
Chia sẻ:
Với mong muốn giúp các con học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức văn hóa và kỹ năng mềm, trong những năm gần đây Ban giám hiệu trường Liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã thực hiện việc lồng ghép những môn học mới mẻ những bổ ích và thu hút như MC, Kịch nghệ… vào những tiết học nghệ thuật chính khóa. Điều này không chỉ giúp các con học sinh tăng hứng thú với việc học tập tại nhà trường mà qua đó nhà trường sẽ kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và chắp cánh cho những Hansers thực sự sở hữu tài năng.

Tại đài truyền hình Quốc Hội, các Hansers đã được thực hành dẫn những bản tin ngắn. Sau khi được nghe bản thu lại giọng đọc của mình, các con rất hào hứng và thú vị.

Được vào trong trường quay thời sự của kênh Truyền hình Quốc hội và ngồi tại ví trị của những cô chú biên tập viên là một trải nghiệm rất đáng nhớ với một số Hansers. Bạn Việt Hà lớp 5B0 chia sẻ: "Lúc mới đăng ký vào lớp MC, con khá ngại ngùng khi phải dẫn chương trình trước đám đông. Nhưng sau 2 năm học, con đã trở nên tự tin hơn và được tham gia dẫn một số chương trình cấp lớp và cấp trường. Sau buổi trải nghiệm tại Đài truyền hình Quốc Hội hôm nay, con tự hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trong học tập để có thể trở thành một biên tập viên trong tương lai. Con rất yêu thích nghề nghiệp này!"

 

Tuy buổi trải nghiệm không dài nhưng phần nào đã giúp các con định hướng được công việc thực tế của các cô chú MC, biên tập viên tại đài truyền hình. Cùng với đó, buổi thăm quan cũng giúp các con có thêm quyết tâm và động lực để học tập tốt các môn học nói chung và môn học MC nói riêng.