HANSERS SẴN SÀNG CHO NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO

17/05/2019 18:01
Chia sẻ qua:
Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, các Hansers sẽ được hòa mình vào trong không khí tưng bừng và rộn ràng của Ngày hội Lãnh đạo 2019. Không khí chuẩn bị tại các dự án đang rất gấp rút đòi hỏi sự khẩn trương và tỉ mỉ của tất cả các bạn học sinh.

Ngày hội Lãnh đạo năm nay có phần hơi khác so với các năm trước. Lần này mỗi bạn học sinh chỉ được tham gia vào một dự án thay vì một bạn có thể tham gia nhiều dự án như các năm trước. Mỗi ngày, các bạn học sinh có hai tiết để chuẩn bị kĩ lưỡng cho màn trình diễn của mình. Bật mí nhé, năm nay các môn học dưới sự đầu tư của thầy trò trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ mang đến cho người xem cả những trải nhiệm thú vị chưa từng có. 

Các Hansers làm công tác tổ chức, điều phối sự kiện cũng đang tập dượt rất nhiều để chắc chắn rằng Ngày hội lãnh đạo năm nay diễn ra suôn sẻ. Một tin đáng mừng là đã có rất nhiều bạn tình nguyện ứng cử vào các vị trí lãnh đạo. Các tiết mục văn nghệ cũng đang được trau chuốt kĩ càng. Hãy cùng nghe chia sẻ của các Hansers về công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại sắp tới nhé!

Bạn Hà Vy (8B0): Sắp tới chúng mình sẽ mang tới cho các bậc phụ huỳnh và các bạn học sinh những trò chơi bằng tiếng anh thú vị và bổ ích. Mọi người nhớ ghé qua chơi có thưởng nhé!

Bạn Đức Duy (8A01): Năm nay tớ quyết định tham gia vào dự án văn học. Năm học này, chúng tớ sẽ đem đến một chủ đề hoàn toàn mới lạ so với những năm trước. Không phải vẽ tranh, không phải tổng kết sơ đồ tư duy cũng không phải nhật kí đọc sách… Hãy cùng đoán xem đó là gì nhé!

Bạn Việt Hưng (8A0): Bạn nào yêu thích các thí nghiệm hóa học bất ngờ và hồi hộp thì hãy đến với dự án hóa học của chúng tớ nhé! Dưới sự hướng dẫn của cô Kiều Anh, chúng tớ đã thành công thí nghiệm rất nhiều sản phẩm “độc và lạ”, đảm bảo thu hút sự quan tâm của mọi người từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh Ngày hội Lãnh đạo, buổi họp phụ huynh cuối năm cũng được tổ chức vào buổi sáng cùng ngày. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện khả năng thuyết trình, dẫn chương trình qua các hoạt động chia sẻ, trò chơi gắn kết cha mẹ và con cái. Các Hansers sẽ được tự mình tổng kết các kết quả học tập trong cả năm vừa qua cũng như đặt ra mục tiêu phấn đấu cho năm tới!

Ngày hội Lãnh đạo 2019 hứa hẹn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ trong mỗi Hansers nói riêng cũng như các thầy cô và các bố mẹ nói chung. Đây không chỉ là buổi thực hành, tổng kết chương trình kĩ năng The Leader in Me mà còn là cơ hội để các Hansers rèn luyện, trưởng thành, và phát triển. Chúng ta hãy cùng đón chờ những giây phút cảm xúc thú vị tại Ngày hội Lãnh đạo 2019 nhé!

Mai Khuê

(CLB Phóng viên nhí)