HANSERS VÀO VÒNG CHUNG KẾT TÀI NĂNG THANH XUÂN

15/08/2019 13:12
Chia sẻ qua:
Những tiết mục dàn dựng công phu, kỹ thuật tốt và giàu tính nghệ thuật của các Hansers trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã “đốt cháy” sân khấu hội Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Thanh Xuân trong đêm bán kết 8/8.

Một điều vô cùng đặc biệt trong đêm thi tối qua chính là các Hansers “nhà Sao” đã nhận vinh dự là đội mở màn và cũng khép lại chương trình.

Màn “chào sân” cùng  vũ điệu aerobic sôi động của các thành viên nhóm Stars Shine đã nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng của hội trường. Link bình chọn tiết mục https://www.facebook.com/watch/?v=943745419310634

Lắng đọng cảm xúc với “Thềnh thềnh oong ơi” qua giọng ca cao vút và ngọt ngào của Hanser Phan Cao Quỳnh Anh. Link bình chọn tiết mục https://www.facebook.com/watch/?v=440094746719897

Tiết mục hiphop đầy sôi nổi, mạnh mẽ thể hiện tính cá tính và nét phóng khoáng của các Hansers. Link bình chọn tiết mục https://www.facebook.com/watch/?v=2407622599475819

Nhí nhảnh nhưng đầy cuốn hút là nhận xét của khán giả dành cho 2 cô nàng S-Girl Ngôi Sao Hà Nội. Link bình chọn tiết mục https://www.facebook.com/watch/?v=714446165645477 

Talented Girl HanoiStar mang đến hơi thở đương đại với sự kết hợp giữa nghệ thuật lập thể và nhảy flashmod. Tiết mục nhằm truyền đi thông điệp sáng tạo và hòa hợp với thiên nhiên của các Hansers

Hanser Nguyễn Ngọc Phương Thu lớp 4A5 duyên dáng trong tiết mục múa cùng nhóm Diamond

Bên cạnh những phần biểu diễn “mãn nhãn”, các Hansers Ngôi Sao Hà Nội còn gây ấn tượng với khán giả qua phần giao lưu ở cuối chương trình. Với luật chơi nhảy theo vũ điệu của leader, tinh thần hợp lực và đoàn kết đã được các Hansers thể hiện rõ nét để cống hiến cho khán giả những vũ điệu đầy tính ngẫu hứng và đẹp mắt. Đặc biệt, với khả năng giao tiếp tự tin, nhí nhảnh; các con đã gây ấn tượng tốt đẹp với MC chương trình, khiến cô phải bật lên lời khen “văn hóa Ngôi Sao rất tuyệt vời!”

Những nụ cười rực rỡ trong phần thể hiện ngẫu hứng của các Hansers

Hansers gây ấn tượng mạnh với khẩu hiệu “dù kết quả thế nào bọn con sẽ luôn tự tin”

Chung cuộc, tiết mục nhảy đương đại của nhóm Talented Girl Hanoi Star đã không phụ sự kỳ vọng của các Hansers khi giành tấm vé vàng đi tới vòng chung kết Tìm kiếm tài năng Thanh Xuân 2019.

Phần kết đầy ấn tượng và ý nghĩa của tiết mục lọt vào vòng Chung kết

Cùng với 10 tiết mục xuất sắc nhất được tuyển chọn tại đêm bán kết, 2 tiết mục may mắn nhận được sự yêu mến của khán giả thông qua cổng bình chọn online cũng sở hữu cơ hội lọt vào vòng Chung kết của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Thanh Xuân 2019. Hãy cùng “nhà Sao” bình chọn cho các Hansers thân yêu qua thông tin hướng dẫn bình chọn dưới đây nhé:

- Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage Tài năng Thanh Xuân của chương trình.

- Bước 2: Các thí sinh (nhóm thí sinh) chia sẻ video được Ban tổ chức đăng tải trong trang Fanpage để kêu gọi tương tác bình chọn bằng cách click vào biểu tượng cảm xúc: like, share, thả tim ( Trong đó 1 share = 03 điểm, 1 tim = 02 điểm, 1 like = 01 điểm).

- 02 Thí sinh (nhóm thí sinh) có số điểm cao nhất sẽ được đặc cách nhận tấm vé vàng vào thẳng đêm chung kết chương trình.

- Thời gian bình chọn bắt đầu từ 16h ngày 9/8 đến 16h ngày 12/8/2019. Kết quả sẽ được Ban tổ chức thông báo công khai trên trang Fanpage chương trình vào 17h ngày 12/8/2019.

 

Tin & ảnh: Diệu Linh