Hansers giành giải cao tại Kỳ thi học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 cấp Thành phố

13/03/2019 15:57
Chia sẻ qua:
Ngày 12/3/2019, trường Ngôi Sao Hà Nội đón nhận tin vui các Hansers Khối THCS đạt kết quả rất ấn tượng tại Kỳ thi Học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 cấp Thành phố. Tất cả các bạn học sinh tham gia kỳ thi lần này đều đạt giải, với 2 Giải Nhất, 11 Giải Nhì , 4 Giải Ba và 4 giải Khuyến khích.
 
Năm học 2018-2019, toàn Quận Thanh Xuân có 115 em học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 cấp Thành phố, trong đó trường Ngôi Sao Hà Nội có 21 em. Đây là những gương mặt học sinh ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hơn 14.000 học sinh trên địa bàn Quận. Rất vinh dự và tự hào, tất cả các bạn học sinh Ngôi Sao Hà Nội tham gia kỳ thi năm nay đều đạt giải cao: 2 Giải Nhất, 11 Giải Nhì , 4 Giải Ba và 4 giải Khuyến khích.
 
 
Hansers Khối 9 tự tin chinh phục kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố!
 
5 bạn học sinh Khối 8 tham gia kỳ thi học sinh giỏi Lớp 9 và đạt kết quả rất cao
 
Đây là năm đầu tiên trường có Khối học sinh lớp 9 tham gia kỳ thi nhưng các con đã rất nỗ lực, tập trung ôn thi tốt và đạt kết quả cao. Đồng thời, với sự quan tâm, đầu tư của Ban lãnh đạo nhà trường, sự dìu dắt, dạy dỗ của các thầy cô giáo. Tất cả đã góp phần tạo nên thành công cho tất cả các con học sinh.
 
Đặc biệt có một số bạn là học sinh Lớp 8 tham gia kỳ thi với các anh chị lớp 9 nhưng đều đạt giải cao tại kỳ thi năm nay như: bạn Phạm Việt Hưng (8A0) đạt Giải Nhì môn Toán, Trần Xuân Bách, Nguyễn Quang Minh (8A0) đạt Giải Nhì môn Tin học, Phạm Quỳnh Hương (Lớp 8A0) đạt Giải Nhì môn Sinh học, Chu Anh Thiện (8B0) đạt giải Ba môn Tiếng Anh.
 
Chúc mừng bạn Trần Gia Bách (9A0) với Giải Nhất môn Tiếng Anh
 
Chúc mừng Bảo Vân (9B0) với Giải Nhất môn Địa lý
 
Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các con học sinh. Chúc các con tiếp tục cố gắng phát huy và nỗ lực đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới!