HANSER XÂY DỰNG VĂN HÓA GIAO THÔNG

10/09/2019 13:53
Chia sẻ qua:
Tháng 9 – tháng mở ra một năm học mới và cũng là tháng cao điểm để tăng cường giáo dục, nâng cao ý thức về luật giao thông, văn hóa giao thông đến các bậc phụ huynh cũng như các con học sinh.

Trong sáng 09/09, tập thể giáo viên và học sinh khối Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã sôi nổi và hào hứng tham dự lễ chào cờ và buổi sinh hoạt theo chủ điểm hàng tuần của nhà trường.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, cô Mai Thị Kim Oanh - Tổng phụ trách khối Tiểu học đã điểm lại những mặt tích cực và còn tồn đọng trong nền nếp của các Hansers tuần vừa qua. Tựu chung, các Hansers đều thực hiện tốt nội quy lớp học, số lượng học sinh đi học muộn đã giảm, các con đã hình thành ý thức giữ vệ sinh chung và lớp học sạch sẽ. Nền nếp bán trú của các Hansers khối Tiểu học cũng nhận được lời khen ngợi khi các con đều ngủ ngoan trong giờ nghỉ trưa, biết giúp đỡ các thầy cô giữ vệ sinh và phân loại rác đúng nơi quy định trong phòng ăn.

Đồng thời, cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trường nhà trường đã thay mặt cho Ban giám hiệu trao cờ thi đua cho 5 tập thể lớp xuất sắc nhất tháng là 1A4, 2A0, 3A0, 4A0 và 5A0. Đồng thời, 86 gương mặt Hansers tiêu biểu có những cố gắng trong học tập và nền nếp của tháng 8 cũng được tuyên dương và khen thưởng.

Với chủ điểm “Chung tay xây dựng văn hóa giao thông” để hưởng ứng Tháng an toàn giao thông quốc gia, hai tập thể lớp 4A1 và 4A2 đã mang đến cho các Hansers những màn biểu diễn sôi động, đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần ý nghĩa về thông điệp cần truyền tải.

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho mọi người xung quanh.

Sau đây là một số hình ảnh được Ban truyền thông của nhà trường ghi nhận lại trong sáng 09/09:

Đội nghi lễ tiến hành nghi thức chào cờ

Cô Nguyễn Thị Vân Trang trao cờ thu đua cho 5 tập thể lớp xuất sắc

Tràng pháo tay ròn rã của các Hansers

Bài hát "Chúng em với an toàn giao thông"

Nhảy dân vũ "Việt Nam ơi"

Xin chúc các thầy cô và các Hansers có một tuần làm việc và học tập đầy hiệu quả và hứng thú!

Tin & ảnh: Diệu Linh