“Giúp trẻ ghi bàn thắng trong cuộc sống” thông qua chương trình thể thao tiếng Anh cùng Huấn luyện viên nước ngoài

17/04/2019 10:22
Chia sẻ:
Để nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc luyện tập thể thao, giúp học sinh xây dựng hành trang công dân toàn cầu, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đang hợp tác cùng Câu lạc bộ UnitedCircles chuẩn bị áp dụng mô hình học bóng đá và bóng rổ bằng Tiếng Anh theo các giáo trình quốc tế với huấn luyện viên chuyên nghiệp người nước ngoài trong các câu lạc bộ ngoài giờ.

Bóng đá và bóng rổ được biết đến là những môn thể thao được nhiều người hâm mộ nhất trên thế giới. Đây là môn thể thao mang tính đồng đội cao, kỹ thuật chơi bóng đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy.

Trong xu thế hội nhập, việc nói Tiếng Anh đã dần trở nên quan trọng và được sử dụng như là ngôn ngữ thứ hai ở bất cứ lĩnh vực nào. Song song với việc học văn hóa thì học thể thao cũng rất cần được chú trọng. Học thể thao cùng Huấn luyện viên nước ngoài không chỉ nâng cao sức khỏe cho các bạn học sinh, rèn luyện tinh thần đồng đội,  nuôi dưỡng khát khao chinh phục bản thân mà còn giúp các bạn làm quen với văn hóa thể thao quốc tế, giúp các bạn trẻ tự tin hơn dù ở bất kỳ đâu trên Thế giới, chuẩn bị hành trang cho công dân toàn cầu, đúng như khẩu hiệu của CLB UnitedCircles Việt Nam “giúp trẻ ghi bàn thắng trong cuộc sống”.

Nắm bắt xu thế trên, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đã phối hợp với Câu lạc bộ UnitedCircles Việt Nam xúc tiến đưa chương trình học thể thao với các huấn luyện viên nước ngoài ở hai bộ môn bóng đá và bóng rổ vào chương trình học ngoại khóa. Hệ Thống Giáo Dục Ngôi Sao Hà Nội còn mong muốn đẩy mạnh giới thiệu thêm một số môn thể thao phổ biến trên thế giới nhưng còn mới mẻ ở Việt Nam và mở rộng cơ hội giao lưu của học sinh trong trường với các giải đấu trong và ngoài nước, mang đến một sân chơi rèn luyện sức khỏe đầy tính trí tuệ cho học sinh của trường chinh phục các đỉnh cao mới.

Cùng theo dõi một số hình ảnh của lớp học thử của các thành viên của Ngôi Sao Hà Nội với huấn luyện viên Dean Adams và Ben Harford (môn bóng đá), HLV Edward Marshall (môn bóng rổ) của CLB UnitedCircles Việt Nam: