GIẢI VÔ ĐỊCH CUỘC THI TOEFL JUNIOR 2018-2019 THUỘC VỀ HỌC SINH TRƯỜNG NGÔI SAO HÀ NỘI

15/06/2019 09:40
Chia sẻ:

Chu Anh Thiện học sinh lớp 8B0 

Năm nay là mùa giải thứ 7 liên tiếp cuộc thi TOEFL Junior Challenge được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Đây là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc THCS. Cuộc thi sử dụng các bài thi quốc tế là TOEEL Junior và TOEFL ITP của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh tham dự.

Ở khu vực Hà Nội lần này quy tụ gần 40.000 thí sinh đăng ký tham gia. Dưới sự hướng dẫn tận tâm, rõ ràng của thầy cô, cùng sự động viên gia đình và Ban giám hiệu, Chu Anh Thiện đã chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh của học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội xuất sắc vượt qua cả 3 vòng thi cam go, dành điểm tuyệt đối trở thành nhà vô địch.

Tham dự TOEFL Challenge chính là cơ hội để các em học sinh, đặc biệt học sinh THCS cọ xát và rèn luyện sự tự tin của mình, nhận học bổng du học hoặc được ưu tiên xét tuyển vào các trường chất lượng trong nước.

Các thí sinh cũng có thể dùng kết quả TOEFL Junior để xét tuyển vào nhiều trường trung học trên thế giới, ứng tuyển các chương trình giao lưu, trao đổi văn hóa, ngôn ngữ hay xin các học bổng uy tín cho học sinh như học bổng ASSIST (học bổng toàn phần bậc phổ thông tại Mỹ), SIG (chương trình du học hè tại Mỹ)…

Bên cạnh đó, Chu Anh Thiện còn là 1 trong 9 bạn học sinh của trường có mặt trong buổi vinh danh gương mặt tiêu biểu thành phố Hà Nội. Đây không chỉ niềm tự hào và vinh dự của cá nhân con, mà còn là niềm tự hào của cha mẹ và trường Ngôi Sao Hà Nội.