Gala tài năng Ngôi Sao Hà Nội: Thăng hoa, bùng nổ với nhiều sắc thái âm nhạc

31/10/2018 09:42
Chia sẻ qua:
Tối 30/10/2018, cuộc thi HanoiStar’s Got Talent 2018 đã chính thức khép lại bằng đêm Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội với rất nhiều cảm xúc. 
 
Cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi Sao Hà Nội là cuộc thi về Nghệ thuật được tổ chức hai năm một lần nhằm tạo cơ hội cho những học sinh yêu nghệ thuật, có năng khiếu Nghệ thuật được thể hiện  khả năng của mình. Với sân chơi này, nhiều học sinh đã được các thầy cô giáo phát hiện khả năng, năng khiếu và được bồi dưỡng để phát triển để trở thành hạt nhân Nghệ thuật tham gia nhiều cuộc thi các cấp trong nước và quốc tế.
 
Cuộc thi tìm kiếm tài năng NSHN 2018, với gần 200 tiết mục tham gia vòng sơ loại ở các ND Hát, biểu diễn nhạc cụ, nhảy múa, kịch, ảo thuật,…. đã chứng tỏ học sinh Ngôi Sao Hà Nội không chỉ ham học, chơi thể thao giỏi mà còn rất đam mê các môn Nghệ thuật. 33 tiết mục được chọn vào vòng chung khảo đều là các tiết mục rất nổi trội, độc đáo, BGK và khán giả đã chọn được 13 tiết mục xuất sắc nhất tham gia biểu diễn trong đêm chung kết.
 
Khoảng 15h chiều, trước thời điểm diễn ra Gala Tài năng, sân trường Ngôi Sao Hà Nội đã nhộn nhịp hơn mọi ngày. Thông qua các gian hàng bán đồ ăn, đồ lưu niệm, các con học sinh đã được thực hành trải nghiệm tư duy tài chính và gây quỹ để cùng với các tiết mục có mặt trong đêm Gala, sẽ tham gia từ thiện tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành (Bắc Ninh).
 
Ngay từ buổi chiều các Hansers đã tham gia bán tại các gian hàng để chung tay gây quỹ thiện nguyện của nhà trường
 
Bước vào vòng thi quyết định này, thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội rất vui mừng khi được chào đón các thành viên sẽ đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực, có chuyên môn và khả năng thẩm định nghệ thuật để quyết định kết quả các tiết mục dự thi, đó chính là Ca sĩ NSƯT Trần Minh Thúy, cô Trần Thị Trang – Giám đốc Trung tâm âm nhạc PPS, cô Trần Thị Mỹ Lan – Biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam.
 
Ban giám khảo của đêm Gala chung kết là những người có chuyên môn về nghệ thuật 
 
2 MC duyên dáng của chương trình: Thầy Nguyễn Đức Hải và cô Thu Hằng- Biên tập viên, MC của Truyền hình Quốc hội. Cô Thu Hằng hiện đang là Giáo viên dạy MC cho các con học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội
 
Đông đảo các con học sinh đã có mặt tại trường để cổ vũ cho các thí sinh
 
 
Mở màn đêm Gala là Trường ca 4000 năm rực rỡ gấm hoa của đội văn nghệ Ngôi Sao Hà Nội. Đây là tiết mục của nhà trường tham gia vào hội diễn Giai điệu tuổi hồng năm học 2018-2019 của Quận Thanh Xuân
 
Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường
 
Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng trường Liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội chia sẻ: “BGH nhà trường và các thầy cô giáo trong BGK đánh giá rất cao sự nỗ lực của các thí sinh sau mỗi vòng thi. Chính sự nỗ lực, sự cố gắng của các con đã giúp các con giành tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết đêm nay. Tài năng của các thí sinh không chỉ dừng lại ở cuộc thi này mà sẽ được lan tỏa trong các hoạt động phong trào khác của nhà trường trong năm học này và các năm học tiếp theo. Điều mà nhà trường đánh giá cao nhất ở cuộc thi này, là tất cả các thí sinh đều được rèn luyện bản lĩnh sân khấu và có cơ hội khẳng định bản thân. Cho dù có thí sinh dừng lại ở vòng sơ khảo, có thí sinh chỉ đi đến vòng chung khảo, có thí sinh tiếp tục đi đến vòng chung kết thì tất cả các con đều là những người chiến thắng vì đã tự tin khẳng định bản thân, đóng góp cho thành công của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng NSHN 2018”.
 
Tiết mục mở màn của cô bạn Mỹ Duyên đã chinh phục ban giám khảo và các khán giả
 
Ban nhạc Hanoistar luôn làm mới mình với các tiết mục đặc sắc
 
Tạ Huy Hiếu với đôi bàn tay kỳ diệu luôn đem đến chương trình những âm thanh mê đắm lòng người
 
Nhóm nhảy 1A7 khuấy động sân khấu với những vũ điệu đẹp mắt
 
Phan Hiền Anh với tiết mục H'ren lên rẫy. Cô bé đã giành được giải Quán quân của cuộc thi năm nay
 
Thí sinh Nguyễn Đặng Hùng Anh với phần thi nhạc điện tử
 
Cô bé hạt tiêu Thu Thủy tự tin tỏa sáng trên sân khấu
 
Nhóm 5Girls với những vũ điệu bốc lửa
 
Đôi bạn Duy Minh và Đức Anh đã có một sự kết hợp ăn ý tuyệt vời
 
Thí sinh Phương Minh Trang với tiết mục dành dựng công phu
 
Vũ Phong với màn ảo thuật đã đưa siêu nhân đến sân khấu Ngôi Sao Hà Nội
 
Câu chuyện Tấm Cám thời hiện đại
 
Bảo Duy với phần thi cả Đàn bầu và Piano. Bảo Duy cũng là một trong những Hansers trưởng thành từ Câu lạc bộ Âm nhạc với chuyên gia của trường Ngôi Sao Hà Nội dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ Ưu tú Kim Anh
 
Nghệ sĩ Minh Thúy, với tư cách là thành viên của Ban giám khảo, sau khi kết thúc chương trình cho biết: “Chấm thi trong đêm chung kết tại Trường Ngôi Sao Hà Nội mới thấy các con thực sự tài năng. Áp lực về học văn hóa nhưng vẫn rất cố gắng để biểu diễn tốt, thăng hoa trên sân khấu. Có những bạn trong 1 tiết mục biểu diễn độc tấu 2 loại nhạc cụ (vừa piano vừa đàn bầu). Các em nhỏ lớp 1 lớp 2 nhưng không thua kém các anh chị lớp 6 lớp 7.Thậm chí đã vượt lên giành quán quân (vừa hát chuẩn và nhảy múa rất chuyên nghiệp). Một đêm Ga la tuyệt vời với rất nhiều sắc thái âm nhạc. Chúc mừng thành tích của thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội”.
 
Kết quả chung cuộc thư sau: 
Giải Nhất
+ Thí sinh Phan Hiền Anh – Lớp 2A4
Giải Nhì
+ Nhóm nhảy - Lớp 3A0
+ Trần Bảo Duy – Lớp 7A0
Giải Ba
+ Thí sinh Tạ Huy Hiếu – Lớp 9A0
+ Nhóm 5Girls - Khối 5
+ Nhóm nhảy 1A7
- Giải Triển Vọng:
+ Nguyễn Đặng Hùng Anh – Lớp 7B01
+ Nguyễn Phạm Mỹ Duyên – Lớp 9A1
+ Nguyễn Thu Thủy – Lớp 1A5
- Giải Khán giả yêu thích:
+ Vũ Phong – Lớp 5A3
- Giải Dàn dựng
+ Phương Minh Trang – Lớp 5A1
- Giải Phong cách
+ Ban nhạc HanoiStar
 
Các tiết mục đạt giải Nhất và Giải Nhì của chương trình: Nhóm nhảy 3A0, Thí sinh Phan Hiền Anh và nhóm múa, thí sinh Bảo Duy
 
Nhà giáo Phạm Bích Ngà trao thưởng cho các tiết mục đạt giải Ba của cuộc thi
 
Ban giám khảo trao giải cho các tiết mục đạt giải Ấn tượng, giải Phong cách và giải Dàn dựng công phu nhất
 
Cô Vân Trang và BTV Mỹ Lan trao thưởng cho các tiết mục đạt giải Triển vọng
 
Như vậy, sau hơn 1 tháng tổ chức, chương trình đã tìm ra ngôi vị quán quân của cuộc thi đó là thí sinh Phan Hiền Anh đến từ Lớp 2A4. Với tiết mục H’ren lên rẫy, Phan Hiền Anh bằng chất giọng cao vút của mình và khả năng nhảy múa đẹp mắt, cô bé đã chinh phục toàn bộ các thành viên của Ban Giám khảo.
 
Phan Hiền Anh chụp ảnh cùng cô giáo và gia đình
 
Hiền Anh không chỉ là một cô bé hát hay, múa giỏi, bạn còn là một học sinh rất ngoan và học giỏi ở lớp 2A4. Ngoài ca hát, bạn còn có khả năng dẫn chương trình. Quán quân Phan Hiền Anh chia sẻ: Khi MC xướng tên mình đạt giải quán quân, con cảm thấy rất vui và bất ngờ. Trước khi biểu diễn ở đêm chung kết chỉ nghĩ mình có thể đạt Giải ba nhưng rất vui là con đã giành được Giải nhất. Tới đây, nếu tham gia các hoạt động từ thiện ở Bắc Ninh, con sẽ đem lời ca tiếng hát của mình để xoa dịu nỗi đau cho các bác thương binh.
 
Chúc mừng Hiền Anh và tất cả các thí sinh đã có một đêm diễn thật thành công. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải HanoiStar’s Got Talent 2020.