DỰ ÁN NÔNG NGHIỆP SẠCH - ĐIỂM SÁNG TRONG NĂM HỌC MỚI CỦA NGÔI SAO HÀ NỘI

19/06/2019 08:25
Chia sẻ qua:
Từ những dự án học tập liên quan đến trồng và chăm sóc cây xanh của học sinh Ngôi Sao Hà Nội như Tết gieo, Mầm giá yêu thương, Tiết học làm vườn, Hòa mình vào thiên nhiên….; tôi đã nhận thấy sự hứng thú của các con khi được đam mê khám phá thiên nhiên, trải nghiệm, hiểu và vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống. Điều này tạo động lực cho tôi ấp ủ đầu tư một dự án làm nông nghiệp sạch theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với dự án này, các sản phẩm nông nghiệp sạch chất lượng cao làm ra sẽ được cung cấp cho các bữa ăn của học sinh và giáo viên trường Ngôi Sao Hà Nội. Tôi cũng hy vọng nguồn thực phẩm sạch này sẽ nhận được sự ưu ái, đón chào của các bậc phụ huynh và xuất hiện trong bữa ăn của mỗi gia đình.

Ngoài ra, trang trại của dự án cũng là sân chơi sáng tạo để học sinh Ngôi Sao Hà Nội tham quan, trải nghiệm và học tập trong các chương trình dã ngoại.

Hiện nay, tôi đang tìm kiếm các đối tác Nhật Bản để triển khai dự án thông qua sự giới thiệu của các phụ huynh Ngôi Sao Hà Nội và bạn bè. Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng lòng và chung tay của các quý vị đã có kinh nghiệm trong việc làm nông nghiệp sạch để Ngôi Sao Hà Nội thực hiện tốt nhất dự án này.

Mọi hỗ trợ dành cho dự án xin liên hệ theo hotline 02435568595 hoặc email info@hanoistar.edu.vn

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nhà giáo Phạm Bích Ngà

Hình ảnh dự án Têt gieo tại Ngôi Sao Hà Nội