ĐỘI TUYỂN AEROBIC NGÔI SAO HÀ NỘI ĐẠT GIẢI BA TOÀN THÀNH PHỐ

04/04/2019 17:28
Chia sẻ qua:
Ngày 03/04/2019, đội tuyển Aerobic trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia Giải Aerobic cấp thành phố tại Nhà thi đấu thể thao Trịnh Hoài Đức Hà Nội.
 
Sau một ngày thi đầy kịch tính và nghiêm túc, đội tuyển Khối Tiểu học đã thành công rực rỡ với Giải Ba toàn đoàn. Với 31 học sinh tham gia thi đấu tại các phần thi, trong đó có nhiều học sinh tham gia lần đầu tiên, Ngôi Sao Hà Nội đã nhận về 43 Huy chương Đồng.
 
Để có được thành tích đáng ngợi khen này, thầy trò nhà trường đã có những buổi luyện tập kiên trì và bền bỉ. Phần thưởng hôm nay quả thật xứng đáng với bao công sức của các con học sinh trong suốt thời gian qua.
 
Giải thi môn Aerobic cấp Thành phố đã khép lại giải thể thao trường học năm học 2018 – 2019. Với thành tích vẻ vang này, đội tuyển Aerobic đã tô thêm dấu son chói lọi vào bảng vàng thành tích thể dục thể thao, giữ vững và phát huy truyền thống của nhà trường nhiều năm qua.
 
Xin chúc mừng và cảm ơn các giáo viên tổ thể dục - nghệ thuật của trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn Phụ huynh đã đồng hành và nhiệt tình hỗ trợ, tạo điều kiện cho các con được tham gia sân chơi phát triển năng khiếu. Chúc các con học sinh ngày càng đam mê rèn luyện thân thể, tích cực học tập, trau dồi phẩm chất và phát huy năng lực để phát triển toàn diện.
 
Hãy cùng điểm qua những giải thưởng vẻ vang của đội tuyển Aerobic Khối Tiểu học trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội trong hội thi cấp Thành phố năm nay:
 
Huy chương đồng bài quy định lứa tuổi lớp 1-3.
Huy chương đồng bài quy định lứa tuổi lớp 4-5
Huy chương đồng bài Tự chọn 8 người lứa tuổi lớp 1-3.
Huy chương đồng bài Tự chọn 8 người lứa tuổi lớp 4-5.
Huy chương đồng bài Tự chọn 3 người lứa tuổi lớp 4-5.