Đội ngũ giáo viên Ngôi Sao Hà Nội tham gia lớp tập huấn “Đào tạo giảng viên Tiếng Anh xuất sắc”.

19/12/2017 17:29
Chia sẻ:
Với mục tiêu hội nhập toàn cầu; nâng cao năng lực chuyên môn; phát triển đội ngũ giáo viên: giỏi về chuyên môn, vững vàng về phương pháp giảng dạy. Ngày 8/12/2017 trường liên cấp tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ GPA- đơn vị đối tác của trường tổ chức buổi đào tạo cho toàn thể giáo viên Tiếng Anh với chủ đề “Phương pháp quản lý lớp học và nắm bắt tâm lý lứa tuổi của học sinh”.
 
Giảng viên Mr. Pedro Antonio Pastrano – chuyên gia giảng dạy người Mỹ; người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo giảng dạy tiếng Anh và hơn 37 năm kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia châu Á đã dẫn dắt vấn đề vô cùng thú vị. Làm thế nào để nắm bắt được tâm lý học sinh? Làm sao để làm việc được với từng đối tượng học sinh trong cùng một lớp, một trường? cách xử lý tình huống khó trong lớp học; các phương pháp quản lý lớp học một cách hiệu quả như thế nào?... hàng chục câu hỏi của các thầy cô giáo Ngôi Sao Hà Nội luôn được giảng viên Mr. Pedro Antonio Pastrano giải đáp bằng những câu trả lời linh hoạt và trí tuệ; kinh nghiệm và sự thấu hiểu của một người Thầy đã từng đứng lớp ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.
 
Giảng viên Mr. Pedro Antonio Pastrano – chuyên gia giảng dạy người Mỹ
 
Không khí lớp học thật sự “nóng” lên khi các thầy cô được chia nhóm hoạt động; mỗi thầy cô đều có ý tưởng cá nhân chia sẻ về kinh nghiệm quản lý lớp học hiện tại của mình; khoảng cách và thời gian như ngắn lại với cách phân tích vấn đề của các thầy cô giáo tổ Tiếng Anh.
 
 
Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh tích cực tham gia buổi tập huấn
 
“Nghiêm túc, tích cực và chủ động” là những gì mà buổi đào tạo mang lại cho tập thể giáo viên Tiếng Anh Ngôi Sao Hà Nội. Bản thân mỗi giáo viên đã được củng cố, nắm vững phương pháp quản lý lớp học. Biết cách áp dụng linh hoạt các phương pháp vào quá trình giảng dạy. Việc nắm bắt tâm lý lứa tuổi của học sinh góp phần quan trọng vào việc xây dựng các giờ học Tiếng Anh vui tươi, bổ ích, hấp dẫn và thu hút các con học sinh, giúp các con lĩnh hội kiến thức một cách có hiệu quả.
 
 
Không khí thân thiện và cởi mở luôn được duy trì trong buổi tập huấn
 
Với sự quan tâm đầu tư của Ban lãnh đạo nhà trường, sự tích cực học tập của đội ngũ giáo viên Tiếng Anh hứa hẹn kết quả giảng dạy và học tập bộ môn Tiếng Anh trong năm học 2017 – 2018 gặt hái được nhiều thành công. Thầy cô góp phần tạo nên nền tảng Tiếng Anh vững chắc giúp các con chinh phục những kỳ thi quan trọng, sẵn sàng trong quá trình hội nhập Quốc tế.