ĐÊM GIÁNG SINH CUỒNG NHIỆT VỚI NHỮNG VŨ ĐIỆU CỦA DANCING SOULS 2019

25/12/2019 17:39
Chia sẻ qua:
Tiếp tục thành công mùa đầu tiên, tối ngày 23/12 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Hanoi Star Dancing Souls – Bước nhảy Hansers mùa thứ 2 đã diễn ra vô cùng sôi động tại trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các bạn học sinh khối THCS có niềm đam mê vũ đạo và mong muốn tỏa sáng trên sân khấu. Cuộc thi cũng nhằm khuyến khích tinh thần luyện tập, sáng tạo trong các môn nghệ thuật của các Hansers, mang đến một không khí sôi động, ấm ấp trong ngày lễ Giáng sinh tại Ngôi Sao Hà Nội.

Cuộc thi đã vô cùng vinh dự khi có sự tham dự của Nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập và điều hành trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội, cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo, gần 900 học sinh khối THCS và các cựu Hansers.

Ban lãnh đạo Nhà trường tham dự Hanoi Star Dancing Souls 2019

Phát biểu khai mạc tại cuộc thi, cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang cho biết “Cô cảm thấy Dancing Souls mùa thứ 2 khí thế hơn, nhiệt huyết hơn và sôi động hơn so với mùa đầu tiên. Cuộc thi này được tạo ra nhằm mang đến cho các con một sân chơi để tỏa sáng, trải nghiệm và đặc biệt thể hiện niềm đam mê với vũ đạo. Cô tin rằng, ngày hôm nay trên sân khấu này, các con sẽ được cháy hết mình với đam mê”.

Nhóm Captivators

Nhóm UFO

Nhóm 6BG

Nhóm Dancing Group

Nhóm Genius Crazy

Nhóm GORIV

Nhóm Oh CC

Nhóm TTX

Nhóm 404 Not Found

Nhóm Crazy Team

Nhóm G-Star

Nhóm Lớp Mầm 6A02

Ban nhạc Hanoi Star

Tiết mục của cựu Hansers

Trải qua vòng sơ loại, 12 tiết mục xuất sắc nhất góp mặt trong đêm chung kết đã mang đến cho các Hansers một đêm Giáng sinh đầy màu sắc. Những bước nhảy điêu luyện với thần thái tuyệt vời của các nhóm đã khiến Ban giám khảo thực sự khó khăn khi lựa chọn ra đội chiến thắng. Kết quả chung cuộc, những giải thưởng hấp dẫn đã được trao cho các nhóm nhảy xuất sắc nhất cuộc thi.


Ban lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các nhóm nhảy tham gia Dancing Souls 2019

 

STT

Tên đội

Trưởng nhóm

Lớp

Giải

1

Captivators

Lương Trần Tùng Chi

9B0

Nhất

2

UFO

Nguyễn Thảo Linh

8B02

Nhì

3

404 Not Found

Thanh Thảo

7A01

Ba

4

Lớp Mầm 6A02

Lê Khánh Giang
Lê Thảo Nguyên

6A02

Ba

5

Captivators

Lương Trần Tùng Chi

9B0

Yêu thích nhất

6

6B01 - Dancing Group

Minh Trang

6B01

Phong cách

7

GORIV

Bùi Nhật Minh

7B0

Triển vọng

8

Oh CC

Diệu Ngân

8B0

Sáng tạo

9

7B02 - Genius Crazy

Trần Phương Anh

7B02

Chứng nhận tham gia

10

TTX

Nguyễn Khánh Dương

7B0

Chứng nhận tham gia

11

G Star

Nguyễn Ngọc Bảo Trâm

6A01

Chứng nhận tham gia

12

6BG

Minh Ngọc

6B01

Chứng nhận tham gia

13

Crazy Team

Nguyễn Minh Quang

6B02

Chứng nhận tham gia

 

Một lần nữa, xin được chúc mừng 12 nhóm nhảy đã thực sự được cháy hết mình với đam mê vũ đạo và cũng cảm ơn các con đã mang đến một đêm Giáng sinh thật ấm áp và cuồng nhiệt cho Ngôi Sao Hà Nội. Hẹn gặp lại trong Hanoi Star Dancing Souls mùa 3.