Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận Thanh Xuân năm học 2018 - 2019

19/01/2019 18:05
Chia sẻ qua:
Trong ngày 19/1/2019, trường Ngôi Sao Hà Nội đã lần thứ hai đăng cai tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận Thanh Xuân. Cuộc thi năm nay có 271 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Quận. Trong đó trường Ngôi Sao Hà Nội có 22 học sinh xuất sắc tranh tài tại cuộc thi.
 
Tất cả các thí sinh dự thi vòng thi cấp Quận đều hào hứng và vui vẻ trước những nội dung thi sắp tới
 
Thí sinh được mời kiểm tra niêm phong đề trước khi vào phòng thi
 
Sau lễ khai mạc được tổ chức trang trọng trên hội trường tầng 6 của nhà trường, các thí sinh bắt đầu vòng thi cấp Quận của năm học này với việc tham gia hai nội dung thi: viết và nói.
 
 
 
 
Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho những học sinh có năng khiếu về Tiếng Anh đến từ các trường Tiểu học trên toàn Thành phố. Ở vòng thi cấp Quận, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi để kiểm tra toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 
Xin chúc cho tất cả các thí sinh thật bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt các nội dung thi. Chúc cho cuộc thi Olympic Tiếng Anh Quận Thanh Xuân thành công rực rỡ và chọn ra được những nhân tố thực sự nổi bật tiếp tục tranh tài và giành giải cao tại kỳ thi cấp Thành phố.