Xúc động Lễ Trưởng thành và chia tay học sinh khối 5 (niên khóa 2013 – 2018)

Tối ngày 24/5/2018, trường Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức Lễ Trưởng thành dành cho toàn thể học sinh khối 5. Buổi lễ là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc trưởng thành đầu tiên của các con học sinh sau 5 năm gắn bó với mái trường Tiểu học thân thương.

Buổi Lễ Trưởng thành diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động khi các con học sinh khối 5 được cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua với biết bao kỷ niệm từ những ngày đầu tiên gắn bó với mái trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội.

2 bạn MC nhí Hồng Phúc - Thùy Dương đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình Lễ Trưởng thành

Học sinh dâng hoa báo công lên Bác Hồ kính yêu

Phần video clip trình chiếu hình ảnh của các thầy cô giáo và các con học sinh mang đến rất nhiều cảm xúc. Ai ai cũng lặng đi vì xúc động khi ngắm nhìn từng tấm ảnh chứa chan bao kỷ niệm. Đó chính là từng bước trưởng thành của 261 học sinh khối 5 – những thành viên đã gắn bó với mái nhà chung Ngôi Sao Hà Nội qua bao năm tháng của tuổi học trò. Trải qua 5 năm học, mỗi ngày đến trường của các con đều là một ngày vui khi được học tập, vui chơi và thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Các Hansers khối 5 chăm chú xem video clip ghi lại những hình ảnh kỷ niệm

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện học sinh khối 5

Đại diện phụ huynh học sinh khối 5 trao tặng nhà trường món quà kỷ niệm

Bạn Nguyễn Hạnh Tâm (lớp 5A4) đại diện học sinh khối 5 gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo

Bạn Nguyễn Chí Kiên (lớp 5A0) - chủ nhân của danh hiệu Học sinh của năm
gửi lời nhắn nhủ và trao nhiệm vụ cho các em học sinh khối 4

Bạn Phạm Bùi Gia Khanh (lớp 4A0) đại diện học sinh khối 4 lên nhận nhiệm vụ

Bạn Nguyễn Đặng Minh Anh (lớp 7A0) có đôi lời chia sẻ và
đón chào các em học sinh khối 5 chuẩn bị bước vào cấp Trung học cơ sở

Phần tiếp theo của buổi lễ được dành để các con học sinh bày tỏ lòng tri ân với các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh qua các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng như diễn kịch, nhảy flashmob,… Tất cả đều thể hiện sự bồi hồi và lưu luyến của các con khi sắp phải rời xa mái trường Tiểu học thân yêu, tạm biệt thầy cô và bè bạn sau quãng thời gian dài sống bên nhau như một gia đình thứ hai để bước vào cấp học mới.

Vở kịch "Dấu ấn tự hào" tái hiện khoảng thời gian đẹp đẽ của tuổi học trò
với biết bao kỷ niệm và ký ức thân thương

Toàn thể giáo viên và học sinh khối 5 cùng nhau hòa mình vào điệu nhảy flashmob sôi động

Mỗi bạn học sinh khối 5 đã được nhà trường dành tặng một chú gấu bông xinh xắn

Buổi Lễ Trưởng thành đầy xúc động và ấm áp tình thầy trò, tình bè bạn chắc chắn sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trước khi các con học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường Tiểu học với biết bao kỷ niệm buồn vui. Khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những ký ức đẹp đẽ của tuổi học trò. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người sẽ trở thành hành trang giúp các con tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai. Chúc các con thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn vững tin vào con đường mình đã chọn. Dù có đi đến đâu, các con vẫn sẽ mãi là những thành viên của gia đình này. Chúc các con sẽ luôn thành công với niềm tự hào là học sinh Ngôi Sao Hà Nội – là những Hansers thật sự tỏa sáng.

Trong phần cuối của chương trình, toàn trường cùng đi quanh ngọn lửa và hát vang những ca khúc ngọt ngào

Những giọt nước mắt tiếc nuối lăn dài trên gương mặt của cả cô và trò,
vậy là sau ngày hôm nay, tất cả sẽ chỉ còn là kỷ niệm. Chặng đường 5 năm học Tiểu học đã kết thúc nhưng
những tình cảm tốt đẹp giữa thầy cô và các con, giữa những người bạn thì sẽ mãi mãi không bao giờ phai nhạt.

26/05/2018