Skip to main content

Tưng bừng lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam Khối THCS

Tưng bừng lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam Khối THCS
Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng nay (20/11/2018), Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Những lời tri ân sâu lắng cùng bó hoa tươi thắm mà các bậc phụ huynh và Hansers gửi đến các thầy cô giáo đã nói lên những tình cảm chứa chan dành tặng các thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt này!
 
 
Ngày 20/11 hằng năm là dịp để các con học sinh bày tỏ những tình cảm của mình dành cho thầy cô. Thật khó để nói hết những tình cảm, lòng biết ơn ấy trong ngày lễ đặc biệt - ngày hiến chương các nhà giáo.
 
 
 
Chương trình mở màn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
Mở đầu buổi lễ, thay mặt hơn 800 học sinh Khối THCS, đại diện các con học sinh Khối 6, Khối 7, Khối 8, Khối 9 đã gửi đến các thầy cô giáo trường Ngôi Sao Hà Nội những lời tri ân đầy cảm xúc. Mới ngày nào các con còn bỡ ngỡ đến với mái trường Ngôi Sao Hà Nội. Nhưng qua mỗi năm học, các con đã trưởng thành hơn rất nhiều. Các thầy cô không chỉ dạy dỗ các con về kiến thức mà còn đem đến cho các con nhiều bài học bổ ích trong cuộc sống. Tại buổi lễ, các con cũng đã gửi lời tri ân đến tất cả các thầy cô giáo trường Ngôi Sao Hà Nội đã chắp cánh ước mơ cho các con bay cao, bay xa.
 
Các Hansers Khối 6,7,8,9 gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo...
 
...Và gửi tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm
 
Trải qua hơn 8 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. Để có được những thành tích đó, không thể không nhắc tới sự ủng hộ, đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh, những người đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua. Thay mặt Hội cha mẹ học sinh Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội, bà Phạm Thị Thắng Lợi cũng gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo đã dày công dạy dỗ và chăm sóc các con chu đáo, tạo điều kiện để các con phát triển toàn diện trong một môi trường học tập tốt. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công.
 
Bà Phạm Thị Thắng Lợi gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo trường Ngôi Sao Hà Nội
 
Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thị Vân Trang gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng đã luôn tận tụy, cống hiến để dạy dỗ các con nên người. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh luôn đồng hành, ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Đó chính là nguồn động lực để nhà trường luôn đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy.
 
Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Trong tháng 11, trường Ngôi Sao Hà Nội đã phát động nhiều phong trào và các cuộc thi hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Một trong các hoạt động thu hút sự quan tâm của đông đảo các con học sinh đó chính là Hội khỏe phù đổng. Tại chương trình, những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2018-2019 đã được vinh danh và trao thưởng.
 
 
 
Các con học sinh đạt giải Cầu lông
 
Đại diện các tập thể nhận giải Kéo co
 
Đại diện các tập thể nhận giải môn Bóng rổ
 
Chúc mừng các tập thể lớp xuất sắc nhận giải ở môn Bóng đá
 
Buổi lễ đã chính thức khép lại với tiết mục hát múa “Cô là dòng sông tuổi thơ” do các bạn học sinh Khối THCS thể hiện
 
Ban giám hiệu nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh Khối THCS
 
Các thầy cô giáo Khối THCS 
 
Một buổi lễ với rất nhiều cảm xúc đã chính thức khép lại một mùa tri ân các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô giáo trường Ngôi Sao Hà Nội luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!
 
 
 
Tin tức - Sự kiện
Sự kiện nổi bật
Hoạt động của trường
Tiêu điểm

Ngày tháng

20/11/2018

Chia sẻ :