Skip to main content

Tưng bừng Ga la chào Xuân 2019

Tưng bừng Ga la chào Xuân 2019
Buổi làm việc cuối cùng trong năm 2018 của cán bộ, giáo viên trường Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khép lại bằng Gala Chào Xuân rực rỡ, đầy ấn tượng.
 
Năm 2018 đã chính thức khép lại, đánh dấu một năm thành công của thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội. Sau những ngày làm việc miệt mài, buổi làm việc cuối cùng của năm 2018, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường nô nức lên Hội trường Tầng 6 của nhà trường để tham dự chương trình Gala.
Khác với mọi năm, chương trình văn nghệ mở màn được gói gọn trong Tiểu phẩm Táo quân. Những tâm tư, tình cảm của các cán bộ giáo viên trong trường được các “nghệ sĩ” lồng ghép một cách lí lắc, dí dỏm. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ ngập tràn sắc xuân cũng được đưa lên sân khấu.
 
 
 
Các thầy cô giáo nhập vai cho vở Táo Quân rất "ngọt"
 
Sân khấu Ngôi Sao Hà Nội rực rỡ sắc Xuân
 
Thay mặt Ban lãnh nhà trường, nhà giáo Phạm Thị Bích Ngà – Người sáng lập và điều hành trường Ngôi Sao Hà Nội đã có những chia sẻ rất ấm áp, chân tình đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Nhà giáo gửi lời cảm ơn tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tận tâm cống hiến cho sự phát triển của trường Ngôi Sao Hà Nội và chúc tất cả mọi người có một năm mới vạn sự như ý.
 
Sau những giờ làm việc miệt mài, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường đã có những phút giây vui vẻ bên nhau
 
 
Những phong bao lì xì hứa hẹn một năm mới gặp nhiều may mắn
 
Nội dung được mong đợi nhất trong chương trình Gala là phần bốc thăm may mắn, với phần thưởng là những sản phẩm thiết thực, gần gũi với đời sống của mọi người. Ở trường Ngôi Sao Hà Nội, Ban lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ, giáo viên. Qua phần bốc thăm trúng thưởng, Ban giám hiệu nhà trường mong muốn đem đến cho tất cả cán bộ, giáo viên nhà trường những giây phút vui vẻ trước khi về nghỉ Tết Nguyên Đán và gặp thật nhiều may mắn trong năm mới.
 
Ai cũng háo hức, mong được MC xướng tên lên nhận giải thưởng
 
Cô Lưu Huyền Trang - Giáo viên tổ Tiếng Anh là người may mắn nhất chương trình khi nhận được giải Đặc biệt
 
 
 
 
Các giải Nhất, Nhì, Ba với những phần quà có giá trị đã được trao cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên
 
 
 
Tất cả mọi người ai cũng có những món quà ý nghĩa
 
Như vậy là năm 2018 sắp khép lại, chuẩn bị khởi đầu một năm mới, với những thành công mới. Cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường đã luôn quan tâm chu đáo đến đời sống cán bộ, giáo viên trong toàn trường trong và chúc toàn thể các Hansers một năm mới may mắn, an lành, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
 
 
Tin tức - Sự kiện
Tiêu điểm

Ngày tháng

30/01/2019

Chia sẻ :