Skip to main content

Trường Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục ủng hộ chương trình Trái tim cho em

Trường Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục ủng hộ chương trình Trái tim cho em
Tối 4/11/2018, Gala đặc biệt kỷ niệm 10 năm chương trình từ thiện nhân đạo Trái tim cho em với tên gọi "10 năm hành trình hồi sinh những nhịp đập" đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Cô Trần Thị Thanh Vân thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường đã ủng hộ cho chương trình 100 triệu đồng, góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau với các trẻ em nghèo trên khắp cả nước.
 
 
Tính đến hết tháng 8/2018, thông qua chương trình Trái tim cho em, 4.500 trẻ em nghèo đã được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim; 100.000 em nhỏ được khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh tại 50 tỉnh vùng sâu vùng xa; hơn 40 bệnh viện được tài trợ trang thiết bị giúp nâng cao năng lực phẫu thuật, điều trị tim mạch… Chương trình đã đem đến cho các em nhỏ những sự thay đổi kỳ diệu, từ những em bé ốm yếu trở thành những cô cậu thanh niên tràn đầy ước mơ, tới gần hơn những mục tiêu của đời mình, bước vào cánh cổng đại học, đi du học, đi làm và có cuộc sống ổn định. Những nhịp đập yếu ớt của trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước đã được hồi sinh.
 
Cô Trần Thị Thanh Vân gắn những trái tim chứa đầy sự đồng cảm và yêu thương của Hansers để ủng hộ chương trình
 
Trường Ngôi Sao Hà Nội vinh dự được nhận kỷ niệm chương của chương trình Trái tim cho em
 
Trong những năm qua, trường Ngôi Sao Hà Nội đã thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, góp phần chung tay sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. Tại Hội chợ Xuân từ thiện năm 2017 với chủ đề “Trái tim cho em”, trường Ngôi Sao Hà Nội đã đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt (Đài Truyền hình Việt Nam), ủng hộ hơn 500 triệu đồng để phẫu thuật cho những trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng chưa được chữa trị. Qua đó, nhà trường mong muốn lan tỏa tình yêu thương, sự quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được điều trị bệnh tim, giúp các em có cơ hội được sống, được học tập, vui chơi và tận hưởng tuổi thơ đẹp đẽ với một trái tim khỏe mạnh như biết bao bạn bè cùng trang lứa. 
 
Mong muốn lớn nhất của Ban Lãnh đạo nhà trường thông qua các hoạt động giàu tính nhân văn này là giúp các con học sinh thấm nhuần hơn tinh thần tương thân tương ái, sống yêu thương và biết chia sẻ. Những món quà vật chất và tinh thần của thầy và trò nhà trường sẽ trở thành nguồn động viên to lớn, để những số phận bất hạnh nhận được thật nhiều hơi ấm tình thương từ những tấm lòng nhân ái trong xã hội. 
 
Tin tức - Sự kiện
Thông tin giáo dục
Viết về ngôi sao Hà Nội
Tiêu điểm

Ngày tháng

05/11/2018

Chia sẻ :