Skip to main content

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018
Sáng ngày 05/9/2017, hòa chung với không khí rộn ràng, háo hức của hàng triệu học sinh trên cả nước, hơn 1800 học sinh của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức đón chào ngày khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.
 
Cô Nguyễn Thị Hương và thầy Nguyễn Đức Hải điều khiển chương trình Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 
 
Năm nào cũng vậy, ngày khai giảng luôn là sự kiện được các bạn học sinh trông ngóng như một dấu mốc khởi đầu đáng nhớ trong chặng đường học tập của các con. Chính bởi vậy, rất nhiều học sinh đã có mặt ở trường từ sớm để sẵn sàng đón nhận niềm vui trong ngày trọng đại này.
 
Ngay từ đầu giờ sáng, sân trường Ngôi Sao Hà Nội đã ngập tràn giai điệu âm nhạc để chào các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh. Có thể thấy sự bỡ ngỡ, xen chút hồi hộp trên gương mặt của các con học sinh lớp 1 khi lần đầu tiên được khoác lên mình bộ đồng phục mới và tham dự ngày tựu trường. Niềm vui của các con đã góp phần tạo nên sự thành công trong Lễ Khai giảng của trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Đội hồng kỳ dẫn đầu đoàn học sinh tiến vào lễ đài
 
Ban Lãnh đạo nhà trường vẫy tay đón chào học sinh khối 1 và khối 6
 
 
 
Khuôn mặt hào hứng của các con học sinh trong giờ phút chào đón năm học mới
 
Học sinh toàn trường vỗ tay thật cao chào mừng các em học sinh khối 1 và khối 6
 
 
Đến tham dự và chung vui với Lễ Khai giảng của Trường Ngôi Sao Hà Nội, có thể kể đến sự góp mặt của nhiều vị khách quý: bà Bùi Lan Hương – Chuyên viên Vụ hợp tác quan hệ quốc tế - Bộ Giáo dục & Đào tạo, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó chủ tịch UBND phường Nhân Chính, ông Nguyễn Minh Tuấn – Đại diện Trung tâm Anh ngữ GPA, bà Nguyễn Kiều Linh – Giám đốc công ty FCE Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ ILA, thầy Julian Wakefield – Phó Giám đốc đào tạo Trung tâm Anh ngữ ILA, ông Styn Vanpeer – Đại diện Trung tâm Anh ngữ Yola Education, bà Nguyễn An Quyên – Giám đốc Học viện Anh ngữ Equest,…
 
Về phía nhà trường có nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập và điều hành trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội, cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh các khối lớp.
 
Thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội rất vinh dự khi được tiếp đón nhiều vị khách quý đến với Lễ Khai giảng
 
 
Học sinh toàn trường đứng nghiêm trang thực hiện nghi thức chào cờ
 
Có thể nói, trong năm học 2016 – 2017 vừa qua, thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào với 1418 giải thưởng. Trong đó có 726 giải cấp Quận, 47 giải cấp Thành phố, 27 giải cấp Quốc gia và đặc biệt là 618 giải Quốc tế. Thành tích tuyệt vời này đã đưa Ngôi Sao Hà Nội trở thành một trong những trường học có nhiều giải thưởng nhất của Thủ đô. Để gặt hái được những thành tích vẻ vang nói trên là nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường; cùng với sự chuyên cần, phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức của các con học sinh và sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh.
 
Phát biểu tại buổi lễ, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang đã chào mừng sự trở lại của các con học sinh khối 2, 3, 4, 5, 7, 8 và nồng nhiệt chào đón 491 tân học sinh khối 1 và khối 6 - những thành viên mới gia nhập vào mái nhà chung Ngôi Sao Hà Nội.
 
Cô Nguyễn Thị Vân Trang – Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường – phát biểu diễn văn chào mừng năm học mới
 
Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang đánh trống chào mừng khai giảng năm học 2017 – 2018
 
 
Cô Trần Thị Thanh Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới
 
 
Cô Nguyễn Thị Vân Trang và cô Nguyễn Thị Nhàn đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường
nhận lẵng hoa tươi thắm từ Hội cha mẹ học sinh trao tặng
 
Trong niềm hân hoan đón chào năm học mới, em Phạm Lê Duy (lớp 8A0) vinh dự thay mặt cho học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ: “Con xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo – những người cha, người mẹ thứ hai trong ngôi nhà chung Ngôi Sao Hà Nội đã luôn dạy dỗ chúng con. Thay mặt cho các bạn học sinh, con xin hứa với các thầy cô giáo sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương, sự tin tưởng của các thầy cô và sự mong mỏi của các bậc phụ huynh…”.
 
Học sinh Phạm Lê Duy (lớp 8A0) đại diện học sinh toàn trường thể hiện lời hứa
quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong năm học mới
 
 
Để các con học sinh cảm nhận được Lễ Khai giảng là một ngày hội đáng nhớ, các hoạt động diễn ra trong buổi lễ đã được tổ chức ngắn gọn nhưng hết sức ý nghĩa. Sau đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng đầy cảm xúc của Trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Tiết mục Trống hội mở màn chương trình văn nghệ
 
 
Tiết mục “Mùa thu ngày khai trường” của ban nhạc Hanoi Star
 
 
Ca khúc "Hà Nội mùa thu" được thể hiện bởi giọng ca đầy nội lực của nghệ sĩ Trần Minh Thúy
(phụ huynh học sinh Trần Gia Hưng - lớp 3A6)
 
 
Tiết mục Aerobic sôi động
 
 
Tiết mục Dance sport thu hút sự chú ý của khán giả
 
 
Tiết mục hợp xướng “Mái trường nơi chắp cánh ước mơ” do tập thể
giáo viên và học sinh trình bày khép lại chương trình Lễ Khai giảng
 
 
 
Đại diện các thầy cô giáo và các con học sinh làm lễ phóng sinh
 
 
Lễ Khai giảng năm học mới của trường Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin kính chúc tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên của nhà trường có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết. Chúc các con học sinh sẽ luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để tiếp tục phát huy tốt nhất những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và gặt hái thêm nhiều thành công, thắng lợi mới trong năm học 2017 - 2018. 
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động ngoại khóa
Tin tức - Sự kiện
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Tiêu điểm

Ngày tháng

05/09/2017

Chia sẻ :