Skip to main content

THƯ MỜI QUÝ PHỤ HUYNH THAM GIA BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY CẦU

THƯ MỜI QUÝ PHỤ HUYNH THAM GIA BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY CẦU
Với mong muốn giáo dục cho học sinh tinh thần thương thân tương ái, biết quan tâm và sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, 7 năm qua, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã duy trì tổ chức hoạt động Hội chợ từ thiện thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Các khoản đóng góp thu được sau Hội chợ được các bạn học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đồng lòng chuyển vào quỹ thiện nguyện của nhà trường. 
 
Tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên, học sinh và phụ huynh toàn trường đã thực hiện được rất nhiều chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo hiệu ứng tốt trong cộng đồng. Ban Lãnh đạo nhà trường trân trọng gửi tới các Quý phụ huynh, các con học sinh đã và đang đồng hành với chương trình thiện nguyện của nhà trường lời cảm ơn sâu sắc nhất.
 
Chương trình thiện nguyện năm 2018 của trường Ngôi Sao Hà Nội với chủ đề “Nhịp cầu yêu thương” được khởi động bằng Hội chợ xuân 2018, tổ chức vào thứ Sáu, ngày 09/3/2018. Số tiền quyên  góp được trong hội chợ Xuân năm nay cùng với sự ủng hộ của các tấm lòng hảo tâm sẽ được dùng để xây dựng một cây cầu cho học sinh và người dân thôn Vù Lùng Sung, xã Trung Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đây là xã đặc biệt khó khăn với 100% dân là người dân tộc Dao sống cheo leo trên các sườn núi cao. Đường đến trường của trẻ em trong thôn còn rất gian nan, hàng ngày các em phải vượt suối đến lớp. Những ngày mưa lũ, con đường đến trường của các em vô cùng nguy hiểm, kinh tế trong vùng cũng không phát triển được vì giao thông không thuận tiện. Trong tháng 2, nhà trường đã cử đại diện Ban Giám hiệu cùng cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát thực tế, trao đổi cùng lãnh đạo địa phương về chương trình thiện nguyện của tập thể phụ huynh, học sinh và cán bộ giáo viên. Nhà trường trân trọng kính mời các Quý phụ huynh có chuyên môn về lĩnh vực cầu đường tham gia Ban Quản lý dự án xây dựng cầu cùng với chúng tôi. Lộ trình triển khai xây dựng cây cầu tại xã Trung Chải dự kiến như sau:
Thời gian
Công việc
Từ 05/3 - 10/3
Thành lập Ban Chỉ đạo dự án (bao gồm BGH và PHHS)
Từ 11/3 - 20/3
Ban Chỉ đạo dự án khảo sát lại địa hình và hoàn chỉnh thiết kế chi tiết, dự toán xây dựng, lựa chọn các đơn vị tư vấn - Thuê tư vấn lập Báo cáo Kinh tế kỹ thuật (căn cứ theo Tổng mức đầu tư dự kiến) và thiết kế bản vẽ dự toán thi công
Từ 21/3 - 31/3
Ban Chỉ đạo dự án lựa chọn nhà thầu theo luật đấu thầu
Từ 01/4 - 30/8
Tổ chức thi công xây dựng công trình, tư vấn giám sát công trình theo kế hoạch đã được phê duyệt
Từ 31/8 - 04/9
Tổ chức khánh thành (lựa chọn ngày phù hợp)
 

Mặc dù chưa chính thức bắt đầu nhưng Hội chợ Xuân từ thiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đầy yêu thương từ Quý phụ huynh, học sinh và cán bộ giáo viên trong nhà trường. Điều đó đã cho thấy tình yêu thương có sức lan tỏa vô cùng to lớn. Tổng số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm, các Quý phụ huynh và các con học sinh đến thời điểm hiện tại đã được 309.424.000 đồng (danh sách cập nhật đến 12h00 ngày 05/3/2018).

 
Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi. Ban Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên, phụ huynh và học sinh trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội mong muốn được  kết nối với các nhà hảo tâm, cùng đồng hành với chương trình “Nhịp cầu yêu thương” để mang lại thật nhiều cây cầu cho các bạn học sinh vùng sâu vùng xa được an toàn trên con đường đến trường học chữ.
 
Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng kính mời những phụ huynh có nghề và kiến thức xây cầu chung tay cùng chúng tôi quản lý và giám sát, thi công để việc xây cầu đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi vô cùng cảm ơn.
 
Quý Phụ huynh có nguyện vọng tham gia Ban Quản lý dự án xin liên hệ trực tiếp với cô Khuất Thị Thanh Nhàn - Phó hiệu trưởng nhà trường qua số điện thoại: 0983.070.125.
 
Trân trọng cảm ơn!
 
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động ngoại khóa
Thông báo của nhà trường
Tin tức - Sự kiện
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Phụ huynh cần biết
Tiêu điểm

Ngày tháng

05/03/2018

Chia sẻ :