Skip to main content

THÔNG TIN TRẠI HÈ MỸ 2019 - HÀNH TRÌNH ĐI ĐỂ LỚN

THÔNG TIN TRẠI HÈ MỸ 2019 - HÀNH TRÌNH ĐI ĐỂ LỚN
Du học hè từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của cha mẹ khi muốn con làm quen với môi trường học nước ngoài. Môi trường Mỹ năng động cũng là điểm đến đầu bảng của các chương trình du học hè. Trại hè Mỹ 2019 chắc chắn sẽ là một hoạt động rất bùng nổ. Khi tham gia chương trình, các con sẽ có cơ hội sống tự lập, trưởng thành hơn, được tiếp cận với phương pháp học mang tính tương tác cao, kỹ năng làm việc nhóm, tự chủ động trong việc học đến việc rèn luyện khả năng tự lập trong cuộc sống chính là hành trang quan trọng và cần thiết giúp các em hòa nhập dễ dàng cho con đường du học xa nhà sau này.
Tiếp nối những thành công của trại hè năm 2018, mùa hè năm nay, trường Liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức Trại hè Mỹ 2019 với các hoạt động hết sức thú vị!
 
Quý phụ huynh và các con học sinh vui lòng xem thông tin chi tiết về Trại hè Mỹ 2019 tại đây:
 
1. Giới thiệu trại Timber Ridge Camp:
- Trại hè được vận hành truyền thống hàng năm dành cho thiếu nhi ở bang Indiana và các bang lân cận từ năm 1961. Trại hè nằm giữa những ngọn đồi thoai thoải với cảnh đẹp thiên nhiên trải rộng trên diện tích rộng lớn 80ha. Khu vực trại có một hồ nước nhỏ phân chia 25 khu cắm trại nguyên thủy với các cabin dành cho 8 - 12 trại viên.
 
- Trại hè tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi tập thể trong ngày bao gồm cưỡi ngựa, chèo thuyển cano trên hồ, đi bộ đường dài trong rừng học kỹ năng sống, tên lửa chai và hơn thế nữa! Buổi tối các con sẽ được tổ chức đốt lửa trại và về lại các cabin theo phân chia dưới sự giám sát của các quản trại cho từng cabin.
 
Hansers tham gia trại hè Mỹ 2018 tại trại Timber Ride Camp
 
2, Giới thiệu trại Kern Challenge Camp:
- Trại hè YMCA truyền thống hàng năm của thành phố Dayton và là địa điểm học kĩ năng sống bắt buộc của học sinh cấp 2 tại Dayton. Trại hè tổ chức các hoạt động mang tính giáo dục, cộng đồng, nghệ thuật, khoa học, nhân văn và đặc biệt là thể thao trong suốt hành trình.
 
Nhập trại Kern cùng những người bạn quốc tế
 
- Trại viên được nghỉ và ngủ trong những căn nhà gỗ xinh xắn hàng trăm năm tuổi núp mình trong rừng thông bạt ngàn, tiếng gió rừng vi vu và ánh lửa trại bập bùng mỗi đêm.
 
-Các trại viên được chia nhóm theo độ tuổi và giới tính để khai thác tối đa cơ hội hòa nhập, ngôn ngữ, thể lực với nguyên tắc cứ 5 trại viên có 1 thầy/cô phụ trách.
 
Homestay nơi các Hansers sẽ ở trong thời gian ở Mỹ
 
3, Giới thiệu trại SVA STEM:
- Trải nghiệm các hoạt động sáng chế, tự động hóa trên nền tảng công nghệ Lego Mindstorms. Học sinh sẽ tham gia theo nhóm thiết kế, lắp ráp, kiểm tra robot và thi đấu các robot trên mô hình trường đua.
 
- Các giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh từ quá trình thiết kế block, sử dụng bộ cảm biến cho robot suy nghĩ, dạy robot cách di chuyển và sáng tạo.
 
- Chương trình được tổ chức tại trường Liên cấp Spring Valley Academy, là trường tư trong top 10 trường phổ thông tư nhân tốt nhất của bang Ohio, với tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1:14. Trường có thế mạnh trong các mảng đào STEM phổ thông và kỹ năng mềm.
 
4, Các hoạt động trải nghiệm:
- Bảo tàng Không quân Quốc gia - National Museum of the U.S.A Air Force: với trên 4.500 máy bay và tên lửa được trưng bày.
 
Tham quan bảo tàng không quân Quốc gia
 
- Vườn bách thú Cincinnati Zoo và công viên Tag.
 
- Sân minigolf Adventure Golf dành cho học sinh làm quen với môn thể thao golf, gồm 2 sân tập với thác nước, mô phỏng núi đá, hồ và các địa hình lỗ khác nhau thử thách tài nghệ khéo léo và sức bền học sinh.
 
Thi bắn súng sơn
 
 
Hansers sẽ có một mùa hè đầy ý nghĩa với các hoạt động trải nghiệm thú vị 
 
- Buổi biển diễn Skyzone Glow Night: tại công viên Skyzone với màn trình diễn của các nghệ sĩ kết hợp ánh sáng, âm nhạc và khán giả cùng tạo thành bữa tiệc nhảy tối thứ 6 tuyệt vời.
 
- Fox Rodeo: trải nghiệm hoạt động cưỡi ngựa và tham gia các môn thể thao khi cưỡi ngựa vào tối thứ 7 cùng người dân bản địa.
 
Xem Rodeo - một hoạt động rất được dân bản địa yêu thích
 
 
Trải nghiệm học tập tại trường Spring Valley
 
5, Thông tin đăng ký:
 
- Chi phí trọn gói: 5000$ USD (bao gồm học phí, tiền ăn, ở, đi lại, tham quan, dẫn đoàn, vé máy bay khứ hồi, phí visa Mỹ, bảo hiểm du lịch, túi ngủ và các vật dụng vệ sinh hàng ngày).
Đặt cọc: 850$ USD trước 25/4/2019
 
Thời gian: 15/06 - 08/07/2019 (3 tuần)
Lịch trình:

15/6: Nhập cảnh check in tại Dayton, Ohio;
17/6 - 21/6: Tham dự trại SVA STEM
23/6 - 29/6: Tham dự trại Kern Camp
30/6 - 7/7: Tham dự trại Time Ridge
8/7: Bay về Việt Nam

- Độ tuổi: Học sinh lớp 5 - học sinh lớp 8 (10 - 14 tuổi)
 
- Hạn đăng ký: Từ ngày 22/03/2019 đến 25/04/2019
 
- Link đăng ký tư vấn thông tin về trại hè: http://bit.ly/tvtraiheMy
Tin tức - Sự kiện
Tiêu điểm

Ngày tháng

11/04/2019

Chia sẻ :