THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH LỊCH THI HỌC BỔNG NGÔI SAO HÀ NỘI 2018

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.

Với số lượng đông đảo thí sinh đăng ký tham gia, nhà trường quyết định điều chỉnh thời gian diễn ra kỳ thi học bổng để đảm bảo công tác tổ chức thi đạt hiệu quả tốt nhất. Thời gian thi chính thức dành cho các khối lớp như sau:
  • Khối 1, 2, 3, 4, 5: Buổi sáng Chủ nhật, ngày 13/5/2018
  • Khối 6, 7, 8: Buổi sáng Chủ nhật, ngày 20/5/2018
Rất mong của các bậc CMHS hết sức thông cảm và tiếp tục ủng hộ kỳ thi. Trường Ngôi Sao Hà Nội vui mừng chào đón tất cả các thí sinh có khát vọng vươn lên trong học tập đến chinh phục đỉnh cao tri thức.

Trân trọng,
BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Kính mời CMHS tham khảo thông tin chi tiết về 2 ngày diễn ra kỳ thi học bổng trong thông báo dưới đây:

THÔNG TIN KỲ THI DÀNH CHO KHỐI 1, 2, 3, 4, 5

THÔNG TIN KỲ THI DÀNH CHO KHỐI 6, 7, 8

Hoạt động trường THCS
Hoạt động chuyên môn
Thông báo của nhà trường
Thông tin giáo dục
Phụ huynh cần biết