THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI THỬ HỌC BỔNG NGÔI SAO HÀ NỘI 2018

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội là một chương trình được tổ chức hàng năm bởi trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Kỳ thi được mở ra với mục đích tìm kiếm những học sinh có năng khiếu và trao tặng những suất học bổng có giá trị. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh đánh giá năng lực bản thân sau mỗi năm học.

Nhằm giúp các em học sinh được làm quen với các dạng đề thi học bổng, củng cố kiến thức, hoàn thiện các kỹ năng, chuẩn bị tâm lý vững vàng cho kỳ thi chính thức, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức cho học sinh làm bài thi thử với thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Học sinh từ lớp 1 – lớp 5 (năm học 2017 – 2018) trên toàn quốc.

2. Hình thức thi và đánh giá kết quả: Thi trực tuyến trên máy tính.
Mỗi bài thi môn Toán gồm:
- Phần trắc nghiệm: 10 câu. Sau khi học sinh hoàn thành bài thi, hệ thống sẽ thông báo ngay số câu trả lời đúng.
- Phần tự luận: 2 câu, học sinh tự trình bày ra giấy.
Mỗi bài thi môn Tiếng Anh gồm:
- Phần trắc nghiệm: 35 câu. Sau khi học sinh hoàn thành bài thi, hệ thống sẽ thông báo ngay số câu trả lời đúng.
- Phần tự luận: 10 câu, học sinh tự trình bày ra giấy.
Sau ngày thi thử 1 ngày, nhà trường sẽ công bố đáp án (phần trắc nghiệm + tự luận) để phụ huynh học sinh tham khảo và đối chiếu kết quả.

3. Lệ phí thi thử: Miễn phí.

4. Thời gian làm bài: 45 phút

5. Cách thức đăng ký:
Thí sinh truy cập vào đường link http://hanoistar.studyland.edu.vn/thithuhocbong để đăng ký và tham gia thi thử theo hướng dẫn.

6. Thời gian thi thử: Nhà trường tổ chức 2 đợt, mỗi đợt có 3 ca thi:
- Đợt 1: Ngày 14/4/2018
Ca 1: 08h00 – 09h00
Ca 2: 14h00 – 15h00
Ca 3: 20h00 – 21h00

- Đợt 2: Ngày 21/4/2018
Ca 1: 08h00 – 09h00
Ca 2: 14h00 – 15h00
Ca 3: 20h00 – 21h00

Ngày 13/5/2018 là ngày chính thức diễn ra kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội. Tất cả thí sinh sẽ làm bài thi trên giấy với cấu trúc đề giống đề thi thử.

Trường Ngôi Sao Hà Nội vui mừng chào đón tất cả các thí sinh có khát vọng vươn lên trong học tập đến chinh phục đỉnh cao tri thức.

Hoạt động trường THCS
Hoạt động chuyên môn
Thông báo của nhà trường
Thông tin giáo dục