Skip to main content

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ KỲ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN TOÁN QUỐC TẾ PO LEUNG KUK 2017

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ KỲ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN TOÁN QUỐC TẾ PO LEUNG KUK 2017
Từ 19h30 - 21h00 tối nay (21/03/2017) sẽ là khoảng thời gian chính thức diễn ra vòng 1 của kỳ thi chọn đội tuyển Toán Quốc tế Po Leung Kuk lần thứ 20 (20th PMWC). 
 
  • Đối tượng dự thi: Học sinh đang theo học  khối 5, 6, 7 tại các trường Tiểu học và THCS trên toàn quốc (sinh sau ngày 01/09/2003).
  • Lệ phí thi: Miễn phí
Kỳ thi Toán Quốc tế Po Leung Kuk lần thứ 20 sẽ được tổ chức tại Hong Kong từ ngày 16/07 đến ngày 20/07/2017. Đây là kỳ thi hết sức uy tín, có sự góp mặt của nhiều học sinh xuất sắc đến từ các quốc gia trên thế giới. 
 
Nhằm lựa chọn ra một đội tuyển gồm những thành viên ưu tú nhất, đại diện cho Việt Nam tham gia kỳ thi năm nay, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội tổ chức kỳ thi chọn đội tuyển Toán Quốc tế Po Leung Kuk 2017.  Ngay từ khi mới bắt đầu phát động thông tin đăng ký, kỳ thi đã thu hút đông đảo học sinh tham gia thi thử và bước đầu lộ diện nhiều gương mặt xuất sắc.
 
LƯU Ý: Các con học sinh hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ http://hanoistar.studyland.edu.vn/ để thực hiện các bước đăng ký theo hướng dẫn. Tất cả những thí sinh làm bài thi ngoài khung giờ quy định nêu trên sẽ không được xét để chọn vào đội tuyển.
 
Chúc các thí sinh sẽ nỗ lực hết mình, tự tin thể hiện khả năng của bản thân để có mặt trong đội tuyển Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường quốc tế!
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động chuyên môn
Tin tức - Sự kiện
Thông tin giáo dục
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Phụ huynh cần biết
Hoạt động chuyên môn
Học tập
Tiêu điểm

Ngày tháng

21/03/2017

Chia sẻ :