THCS Ngôi Sao Hà Nội có một đội ngũ giáo viên Toán tài năng

Toán học là một trong những môn học thế mạnh của khối THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Trong năm học 2017 - 2018, các con học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội giành được rất nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế, mà gần đây nhất là Huy chương Bạch Kim vòng 1 kỳ thi Olympic Toán Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS) 2018, Giải Vô địch Quốc gia kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) 2018, Huy chương Vàng kỳ thi Violympic Toán Tiếng Anh cấp Quốc gia 2018, Huy chương Vàng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng (HOMC) 2018... Để có được những thành quả như vậy, bên cạnh sự nỗ lực học tập của các con thì các thầy cô giáo đóng vai trò rất lớn, là người đồng hành, gợi mở và dìu dắt, để các con có thể đạt được kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện.

Các thầy cô giáo Tổ Toán khối THCS Ngôi Sao Hà Nội là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, kết hợp với các giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, tốt nghiệp thủ khoa các trường đại học và sở hữu nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế. Với một đội ngũ giáo viên Toán giỏi, tâm huyết, phương pháp dạy đổi mới, các con học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội được xây dựng một nền tảng kiến thức ổn định, vững chắc, các thầy cô giáo đã truyền cảm hứng đối với môn Toán cho học sinh. Đối với những học sinh có tố chất được các thầy cô đào tạo mũi nhọn để phát huy tối đa năng lực cá nhân và gặt hái nhiều thành tích xuất sắc.

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng các thầy cô giáo Tổ Toán

Vừa qua, Ban lãnh đạo trường Ngôi Sao Hà Nội đã có buổi gặp mặt các thầy cô giáo của Tổ Toán. Qua đó, nhà trường gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong Tổ đã tận tình dạy dỗ, dìu dắt các con học tập tốt và giành được kết quả cao trong năm học 2017-2018. Từ các thầy cô dạy Toán cơ bản làm nền tảng, đến các thầy cô giáo dạy nâng cao đã luôn hỗ trợ và sát cánh với các con hàng ngày để sửa những lỗi sai, giảng cho các con những bài còn vướng mắc. Tất cả các thầy cô đã là một ekip làm việc thật hiệu quả, giúp cho các con học sinh Ngôi Sao Hà Nội có kiến thức vững chắc và vượt qua được những kỳ thi đỉnh cao. Với kế hoạch giảng dạy đồng bộ, chương trình hệ thống, các thầy cô luôn truyền cảm hứng, khơi gợi tiềm năng, dạy học sinh phát triển năng lực tư duy và giải quyết vấn đề, luôn sáng tạo và đổi mới từ đó các con liên tục được trau dồi kiến thức, tự tin, tìm thấy đam mê và niềm vui trong học tập để tiến bộ với chính mình.

Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội có một đội ngũ giáo viên Toán tài năng, vừa có tầm vừa có tâm, báo hiệu một năm học mới sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Các thầy cô giáo Tổ Toán THCS Ngôi Sao Hà Nội đang quyết tâm rất cao trong năm học mới 2018-2019.

Cán bộ công nhân viên
Hoạt động trường THCS