Skip to main content

Những nghệ sĩ trong Radio Band đồng hành cùng ban nhạc Hanoistar

Những nghệ sĩ trong Radio Band đồng hành cùng ban nhạc Hanoistar
Với sự đầu tư lớn từ Ban lãnh đạo Nhà trường về nhạc cụ biểu diễn và điều kiện luyện tập, tháng 11/2016 ban nhạc Hanoistar chính thức ra mắt và dành được nhiều ngợi khen, tán thưởng của bạn bè cùng các quý vị phụ huynh trong và ngoài trường. Mỗi chương trình lớn nhỏ của Hệ thống giáo dục Ngôi Sao Hà Nội luôn có sự góp mặt của Hanoistar Band với những tiết mục được đánh giá cao về chất lượng. Đằng sau những giây phút thăng hoa trên sân khấu là cả một quá trình luyện tập rất vất vả của các thành viên trong ban nhạc và đặc biệt hơn cả, những “người thầy” của Hanoistar band đã dành rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết cho các con. Hãy cùng ghé thăm một buổi tập của các bạn trước đêm diễn “Summer Camp - Lễ hội Giáng sinh -  Chào năm mới 2017” của Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội.
 
Mỗi buổi chiều, sau giờ học chính khóa, ban nhạc Hanoistar Band lại tập trung tại phòng truyền thống và luyện tập dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Hùng – chơi keyboard trong Radio band -  ban nhạc chơi cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam.
 
 
Radio Band trên các sân khấu lớn của Việt Nam
 
Tại “Summer Camp - Lễ hội Giáng sinh -  Chào năm mới 2017”, Hanoistar Band thử sức với khá nhiều bản nhạc khó, do vậy các thành viên trong ban nhạc Radio band  cũng sẵn sàng đồng hành cùng các con trong những buổi tập.
 
 
Những buổi tập cho những chương trình lớn luôn nhận được sự quan tâm của các thành viên Radio Band
 
Quốc Anh -  chơi bass và gutare trong Radio band, Lê Minh Hiếu – chơi drum, một tay trống cự phách đang là sinh viên đại học học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam là những nghệ sĩ trẻ luôn quan tâm đến sự phát triển của Hanoistar Band.
 
 
Các nghệ sĩ luôn chỉ bảo cặn kẽ cho những thành viên của Hanoistar band
 
Mỗi buổi tập, các nhạc công chuyên nghiệp không chỉ hướng dẫn các nghệ sĩ nhí chơi nhạc cụ đúng kỹ thuật mà còn dạy cho các em cách chơi và lựa chọn phong cách cho riêng mình. Qua sự hướng dẫn của các anh, Hanoistar Band đã được làm quen với rất nhiều các thể loại nhạc khác nhau như Rock, Pop, R&B, Jazz…
 
 
 Không chỉ hướng dẫn các nghệ sĩ nhí chơi nhạc cụ đúng kỹ thuật, các nhạc công còn dạy các em cách chơi và lựa chọn phong cách cho riêng mình
 
Với sự đồng hành của các nghệ sĩ trẻ, tài năng, các thành viên trong Hanoistar Band đang ngày một trưởng thành và sẵn sàng cống hiến cho Ngôi Sao Hà Nội trong các chương trình mà Nhà trường tổ chức.
 
Hanoistar Band biểu diễn trong Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Văn nghệ - Thể thao
Tiêu điểm

Ngày tháng

22/12/2016

Chia sẻ :