Skip to main content

Những món quà đáng yêu và đầy ý nghĩa của các Hansers trong dịp 8/3

Những món quà đáng yêu và đầy ý nghĩa của các Hansers trong dịp 8/3
Trong dịp kỷ niệm 8/3 tại Ngôi Sao Hà Nội, bên cạnh những hoạt động văn nghệ, các Hansers đã cùng nhau chuẩn bị nhiều món quà đáng yêu và đầy ý nghĩa để dành tặng những người phụ nữ xung quanh mình. Những món quà của các bạn không chỉ thể hiện sự khéo tay, mà qua đó, có thể thấy tình yêu thương và sự quan tâm mà các bạn dành cho những người có công lao sinh thành và dạy dỗ mình.
 
Ở lớp 3B0, với sự tư vấn của cô giáo chủ nhiệm, các Hansers quyết định sẽ làm một món quà thật đặc biệt và hữu ích dành tặng mẹ trong ngày 8/3. Từ các nguyên liệu đến từ thiên nhiên như sáp ong, dầu dừa, dầu olive, các bạn đã tự tra cứu công thức trên mạng để làm tặng mẹ những hộp son handmade "cực chất". Cùng những tấm thiệp mang lời chúc chứa đầy tình cảm và hộp son hình bông hoa xinh đẹp, đã thay lời các bạn ấy chúc những người mẹ luôn xinh đẹp và rạng rỡ như những bông hoa mùa xuân.
 
Các Hansers 3B0 đang thực hiện công đoạn cuối cùng cho ra đời hộp son hanmade
 
Thành phẩm xinh xắn của tập thể 3B0
 
Cũng chung ý tưởng với lớp 3B0, các Hansers lớp 4B0 cũng tự tay làm những thỏi son nhỏ nhắn nhưng "có võ" để tặng mẹ và cô giáo.
 
Ai cũng vui khi được khoe những thỏi son mình tự tay làm
 
Món quà bé nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng mang lại niềm vui to lớn cho những người mẹ
 
Vài ngày trước dịp 8/3, từ tập thể lớp 5A1 hoặc trên sân trường thỉnh thoảng lại vọng ra những âm thanh chan chát của tiếng búa gõ lên đinh tán. Đó chính là lúc các Hansers 5A1 của chúng ta chuẩn bị một món quà thật đặc biệt dành cho lễ kỷ niệm đặc biệt sắp tới.
 
Dù không quen với việc sử dụng những chiếc búa to và nặng, nên đôi khi các bạn ấy bị búa đập phải tay. Tuy nhiên nghĩ đến niềm vui của mẹ khi nhận được món quà, không gì có thể khiến tập thể 5A1 nhụt chí. Dù tay bị đau, không sao cả. Dù mất hơn 1 tiếng mà mới đóng được 2 cái đinh, các bạn ấy cũng không bỏ dở để khi hoàn thành là những bức tranh len và đinh tán nhiều màu sắc.
 
Sau khi nhận được món quà độc đáo này, một phụ huynh lớp 5A1 chia sẻ: “Món quà con gái tự tay làm tặng mẹ nhân ngày 8/3! Con nói để hoàn thành món quà này con đã nhiều lần bị gõ búa vào tay. Thấy con xòe hai bàn tay bị thương ra mẹ rất cảm động nhung do không giỏi biểu lộ tình cảm nên không biết an ủi con thế nào. Cảm ơn con gái yêu!”
 
"Những trái tim" của tập thể 5A1 dần dần thành hình dưới những bàn tay khéo léo
 
Những bạn gái cũng tỏ ra không hề kém cạnh trong hoạt động này
 
Và kết quả là những bức tranh thật đẹp và ngộ nghĩnh
 
 
 
 
Tin Tức
Tiêu điểm

Ngày tháng

14/03/2019

Chia sẻ :