Những gương mặt xuất sắc của trường Ngôi Sao Hà Nội tại cuộc thi English Champion 2018

Trải qua 3 vòng thi, cuộc thi English Champion 2018 đã đi đến chặng cuối cùng, sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2018 tới đây. Trường Ngôi Sao Hà Nội rất vinh dự và tự hào có 9 học sinh lọt vào Top 10 khu vực Miền Bắc, đặc biệt học sinh Phạm Lê Duy – Lớp 8A0 giành ngôi Quán quân khối 8 và lọt vào vòng chung kết toàn quốc.

Đến với cuộc thi English Champion năm nay, trường Ngôi Sao Hà Nội có 393 học sinh tham gia. Vượt qua gần 30.000.000 thí sinh dự thi, sau hai vòng thi, có đến 47 học sinh của trường được lọt vào vòng 3, là trường có nhiều thí sinh nhất Khu vực Miền Bắc được lọt vào vòng này.
Bước vào vòng 3 cuộc thi, 47 học sinh của trường Ngôi Sao Hà Nội có những phần thi hết sức xuất sắc và ấn tượng, các con học sinh đã chứng tỏ một vốn Tiếng Anh điêu luyện, vượt trội. Phạm Lê Duy – Học sinh lớp 8A0 đã giành ngôi Quán quân Khối 8 Khu vực Miền Bắc và bước vào vòng chung kết toàn quốc. Học sinh Nguyễn Nhật Minh – Lớp 6A0 giành được ngôi vị Quán quân Khối 6 Khu vực Miền Bắc. Tuy nhiên, do đã giành ngôi Quán quân toàn quốc Khối 5 năm 2017 nên Nhật Minh phải nhường quyền cho thí sinh khác đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi.

Nguyễn Nhật Minh phải nhường quyền vào vòng chung kết cho thí sinh khác

Phạm Lê Duy - Quán quân Khối 8 - Khu vực Miền Bắc

Đây là một kết quả rất đáng tự hào của trường Ngôi Sao Hà Nội. Năm 2017, nhà trường có đến 2 Quán quân toàn quốc và 1 Á quân toàn quốc. Dưới đây là những gương mặt xuất sắc của trường Ngôi Sao Hà Nội tại cuộc thi English Champion 2018 – Khu vực Miền Bắc:
Vị trí
Phạm Lê Duy
Quán Quân Khối 8 - Khu vực Miền Bắc - Thí sinh Vòng Chung kết Toàn quốc
Lê Mạnh Hùng
TOP 10 Khối 4 - Khu vực Miền Bắc
Lưu Quang Minh
TOP 10 Khối 5 - Khu vực Miền Bắc
Phan Vũ Nguyên Khải
Nguyễn Nhật Minh
Vũ Hoàng Quốc Bảo
Nguyễn Hồng Quang
TOP 10 Khối 7 - Khu vực Miền Bắc
Nguyễn Thừa Vũ
TOP 10 Khối 8 - Khu vực Miền Bắc
Đặng Khánh Linh
TOP 10 Khối 8 - Khu vực Miền Bắc
Chúc mừng tất cả các con học sinh và hi vọng rằng trong thời gian tới, trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ có thêm nhiều thí sinh xuất sắc, đạt thành tích cao trong các cuộc thi.
Trường Ngôi Sao Hà Nội có đến 3 học sinh Khối 6 lọt vào Top 10 - Khối 6 Khu vực Miền Bắc

3 học sinh Khối 8 lọt vào Top 10 - Khối 8 - Khu vực Miền Bắc, đặc biệt có 1 học sinh giành ngôi Quán quân

Trường Ngôi Sao Hà Nội đều có đại diện lọt vào Top 10 của cuộc thi ở tất cả các khối lớp

Trân trọng kính mời các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội tham dự Gala Chung kết của cuộc thi và cổ vũ cho thí sinh Phạm Lê Duy, vào lúc 8h30, Chủ nhật, ngày 01/4/2018 tại Tầng 2, Tòa A, Trường Quốc tế Hanoi Academy, D45-D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Chúc Lê Duy bình tĩnh, tự tin, thi đấu thật tốt và giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Thành tích - Học tập
Hội nhập quốc tế