Skip to main content

Ngôi Sao Hà Nội đứng thứ hai toàn quốc về số lượng thí sinh lọt vào vòng 3 cuộc thi English Champion 2017

Ngôi Sao Hà Nội đứng thứ hai toàn quốc về số lượng thí sinh lọt vào vòng 3 cuộc thi English Champion 2017
Vào ngày 05/03 vừa qua, học sinh của Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đã tự tin chinh phục vòng 2 của cuộc thi English Champion 2017. Chiều ngày hôm nay, Ban Tổ chức đã công bố kết quả trên trang thông tin chính thức của cuộc thi. Trong tổng số 88 thí sinh (từ khối 4 đến khối 7) của nhà trường dự thi, có đến 36 em đã xuất sắc lọt vào vòng 3 với những số điểm đầy ấn tượng. 
 
Sau bốn mùa giải diễn ra rất thành công, mùa giải thứ năm của cuộc thi Tiếng Anh English Champion 2017 tiếp tục được Hiệp hội Vì Giáo Dục Cho Mọi Người Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC và Học viện Anh ngữ EQuest phối hợp tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của Ismart Education, đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Pearson và nhà tài trợ Học viện IvyPrep.
 
Cuộc thi diễn ra bao gồm 04 vòng. Sau khi kết thúc vòng 2 - vòng thi trực tuyến, 50 thí sinh xuất sắc nhất mỗi khối của từng khu vực đã được lựa chọn để tiếp tục tham gia vào vòng 3. Tại vòng này, các thí sinh sẽ thi tập trung tại đấu trường theo hình thức đấu loại trực tiếp. Sau vòng 3, top 10 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc sẽ được lựa chọn để bước vào vòng Chung kết.
 
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nếu như vòng 1 giúp kiểm tra trình độ của đại đa số thí sinh thì đến vòng 2, chỉ những thí sinh thực sự có năng lực và hội tụ đầy đủ các kỹ năng mới có thể hoàn thành bài thi. Vòng 2 đã gia tăng 50% số lượng câu hỏi Tiếng Anh học thuật so với vòng 1, trong đó các câu hỏi có nội dung Toán và Khoa học chiếm tới 40 - 45% tổng số điểm.
 
Tại vòng 2, các thí sinh đã tham gia kỳ thi online tập trung tại điểm thi ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Trong vòng từ 45 - 60 phút, tùy theo khối lớp, các thí sinh trả lời từ 50 – 60 câu hỏi trắc nghiệm, kiểm tra kỹ năng Nghe, Đọc, Viết kết hợp cùng kiến thức Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh - những bộ môn vốn là thế mạnh của học sinh Ngôi Sao Hà Nội.
 
Tham gia tranh tài vòng 2 cùng 2.000 thí sinh trên cả nước, Ngôi Sao Hà Nội rất vinh dự và tự hào khi trở thành ngôi trường đứng thứ hai toàn quốc về số lượng thí sinh lọt vào vòng 3.
 
Hình ảnh rạng rỡ của các bạn học sinh Ngôi Sao Hà Nội sau buổi thi vòng 2 English Champion
 
Với khả năng Tiếng Anh vượt trội, các con học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng thi đầy thử thách và giành được những kết quả hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt, ở khối 4, hai vị trí dẫn đầu toàn khối đều thuộc về học sinh Ngôi Sao Hà Nội, đó là 2 bạn Khúc Đăng Duy Anh (lớp 4B0) và Dương Xuân Tùng (lớp 4A5). Và ở khối 7, bạn Trần Quỳnh Nguyên (lớp 7A0) cũng xuất sắc giành được số điểm cao thứ hai toàn khối.
 
 
Cuộc thi English Champion 2017 thật sự là một sân chơi bổ ích và lý thú cho các học sinh yêu thích môn Tiếng Anh được thể hiện mình. Xin chúc mừng 36 học sinh Ngôi Sao Hà Nội với những số điểm rất thuyết phục tại vòng 2. Chúc các con sẽ thật bình tĩnh, tự tin, phát huy hết khả năng của bản thân để giành kết quả thật cao trong những vòng thi tiếp theo, tự tin chinh phục đỉnh cao tri thức English Champion 2017.
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động chuyên môn
Tin tức - Sự kiện
Thành tích - Học tập
Hội nhập quốc tế
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Phụ huynh cần biết
Tiêu điểm

Ngày tháng

13/03/2017

Chia sẻ :