Skip to main content

NGÔI SAO HÀ NỘI DẪN ĐẦU THÀNH PHỐ VỀ SỐ HỌC SINH VÀO VÒNG CHUNG KHẢO OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC

NGÔI SAO HÀ NỘI DẪN ĐẦU THÀNH PHỐ VỀ SỐ HỌC SINH VÀO VÒNG CHUNG KHẢO OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC
Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học do Trung tâm Anh ngữ Language Link phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức vừa kết thúc vòng thi Sơ khảo cấp Thành phố. Trường Ngôi Sao Hà Nội đã ghi dấu ấn đậm nét khi có đến 13 học sinh được vào vòng thi Chung khảo – trở thành ngôi trường chiếm vị trí dẫn đầu toàn Thành phố về số lượng học sinh lọt vào vòng thi này.
 
Đề thi Olympic Tiếng Anh được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của thí sinh. Vì vậy, để đạt thứ hạng cao, học sinh cần trau dồi kỹ năng Tiếng Anh toàn diện, bao gồm giao tiếp chuẩn, ngữ pháp Tiếng Anh chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi tốt.
 
Sau vòng thi Sơ khảo cấp Thành phố, trường Ngôi Sao Hà Nội có 13 thí sinh được bước tiếp vào vòng Chung khảo (trên tổng số 21 thí sinh của toàn quận Thanh Xuân). Và thật tự hào hơn nữa khi trường ta là ngôi trường có tỉ lệ thí sinh cao nhất Thành phố đạt đủ điều kiện bước vào vòng thi mang tính quyết định. Xin chúc mừng tất cả các gương mặt dưới đây:
 
Bạn Nguyễn Tâm An (lớp 5B0)
 
Bạn Chu Bình Minh (lớp 5A0)
 
Bạn Nguyễn Minh Hạnh (lớp 5A0)
 
Bạn Nguyễn Chính Nam Khánh (lớp 5A0)
 
Bạn Khúc Đăng Duy Anh (lớp 5B0)
 
Bạn Lưu Quang Minh (lớp 5A0)
 
Bạn Nguyễn Xuân Hoàng (lớp 5A0)
 
Bạn Vũ Mạnh Doanh (lớp 5B0)
 
Bạn Nguyễn Đặng Thủy Tiên (lớp 5A0)
 
Bạn Nguyễn Trần Phương Minh (lớp 5A5)
 
Bạn Nguyễn Chí Kiên (lớp 5A0)
 
Bạn Trần Lê Hưng (lớp 5A0)
 
Bạn Vũ Minh Quang (lớp 5B0)
 
Tại Ngôi Sao Hà Nội, với định hướng phát triển chuyên sâu, bồi dưỡng cho những học sinh có tố chất và đào tạo chất lượng cao đại trà cho tất cả học sinh, nhà trường đã kết hợp với Trung tâm Anh ngữ ILA - đối tác có chất lượng giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay để lựa chọn chương trình Tiếng Anh chuyên tích hợp, gồm giảng dạy kỹ năng thực hành (nghe, nói, đọc, viết) và kỹ năng làm bài thi chuẩn Quốc tế, giúp học sinh tự tin hơn khi tham gia kỳ thi Olympic Tiếng Anh hay thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEFL... 
 
Với định hướng chú trọng vào cơ hội giành thành tích cao tại các cuộc thi, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã thành lập đội tuyển học sinh giỏi do đích thân cô giáo Nguyễn Thị Hương (Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội - Phụ trách chuyên môn Tiếng Anh) giảng dạy và ôn luyện cho các con học sinh; kết hợp cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên nước ngoài để thực hành kỹ năng Nghe - Nói.
 
Học sinh Ngôi Sao Hà Nội được rèn kỹ năng thường xuyên với 100% giáo viên bản ngữ vì nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho các con có môi trường thực hành ngôn ngữ, giúp học sinh có cơ hội cọ xát và tự tin hơn khi giao tiếp Quốc tế.
 
Trước khi đội tuyển lên đường tham dự vòng thi cấp Thành phố, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang
cùng cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương đã có một buổi gặp mặt tất cả các con
để chúc mừng và động viên các con đi thi đạt được kết quả cao nhất
 
Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời của 13 Hansers, chúc các con sẽ thật bình tĩnh, tự tin và tiếp tục ghi dấu ấn thành công trong vòng thi Chung khảo với rất nhiều thử thách đang chờ đón.
 
Thành tích - Học tập
Hội nhập quốc tế
Tin Tức
Tiêu điểm

Ngày tháng

09/04/2018

Chia sẻ :