Skip to main content

Ngôi Sao Hà Nội có 18 học sinh lọt vào vòng thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp Thành phố

Ngôi Sao Hà Nội có 18 học sinh lọt vào vòng thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp Thành phố
Kết thúc kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học quận Thanh Xuân diễn ra vào cuối tuần vừa qua, tất cả các thành viên trong đội tuyển học sinh khối 5 của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đều xuất sắc đạt giải, trong đó có 18 bạn đạt đủ điều kiện bước tiếp vào vòng thi cấp Thành phố (trên tổng số 50 học sinh của toàn quận Thanh Xuân).
 
Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức đã trở thành một sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho những học sinh có năng khiếu về Tiếng Anh đến từ các trường Tiểu học trên toàn Thành phố. Ở vòng thi cấp Quận, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi để kiểm tra toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 
Năm nay, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội vinh dự được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức vòng thi cấp Quận, thu hút sự tham gia của gần 300 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn quận Thanh Xuân. Kết thúc kỳ thi, tất cả các thành viên trong đội tuyển học sinh khối 5 của Ngôi Sao Hà Nội đều xuất sắc đạt giải, trong đó có 04 giải Nhất, 09 giải Nhì, 06 giải Ba và 04 giải Khuyến khích (chiếm 4/6 giải Nhất của toàn quận Thanh Xuân).
 
 
 
Lễ Khai mạc kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp Quận diễn ra tại trường Ngôi Sao Hà Nội
 
Cô Nguyễn Thị Hương (Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội - Phụ trách chuyên môn Tiếng Anh)
chụp ảnh kỷ niệm cùng đội tuyển học sinh xuất sắc đạt giải trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học
 
4 bạn học sinh xuất sắc đạt giải Nhất của kỳ thi
 
Một điều đáng tự hào hơn nữa là trong tổng số 50 học sinh dẫn đầu toàn quận Thanh Xuân và được lựa chọn vào vòng thi cấp Thành phố, các Hansers của chúng ta đã chiếm đến 18 vị trí ở danh sách này, đưa Ngôi Sao Hà Nội trở thành ngôi trường có nhiều học sinh dự thi cấp Thành phố nhất trong toàn quận.
 
 
Xin chúc mừng tất cả các con học sinh đã chinh phục thành công những thử thách ở tất cả các phần thi ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm, nghe, đọc hiểu, viết và vấn đáp. Thành tích này một lần nữa khẳng định năng lực vượt trội về bộ môn Tiếng Anh của học sinh Ngôi Sao Hà Nội. Thông qua cuộc thi, các con đã có cơ hội để phát huy năng lực cá nhân và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để nâng cao sự tự tin trong học tập. Ban Giám hiệu nhà trường xin gửi lời chúc tới 18 bạn học sinh của khối 5, chúc các con sẽ thật bình tĩnh, tự tin bước vào vòng thi cấp Thành phố và gặt hái được những kết quả rực rỡ và vang dội hơn nữa.
 
Thành tích - Học tập
Hội nhập quốc tế
Thông tin giáo dục
Tin Tức
Tiêu điểm

Ngày tháng

24/01/2018

Chia sẻ :