Skip to main content

LỜI CẢM ƠN QUÝ PHỤ HUYNH ĐÃ ỦNG HỘ THIỆN NGUYỆN

LỜI CẢM ƠN QUÝ PHỤ HUYNH ĐÃ ỦNG HỘ THIỆN NGUYỆN
Bước sang xuân mới, xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, xin kính chúc các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ - nhân viên, các bậc cha mẹ và các con học sinh trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội có một mùa xuân mới HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG.
 
Theo thông lệ hàng năm, vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, nhà trường đều tổ chức Hội chợ từ thiện để tất cả chúng ta có cơ hội làm công tác thiện nguyện với ý nghĩa nhân văn cao cả, hoạt động này đã lan tỏa mạnh mẽ tới tất cả HANSERs. Năm nay chúng ta sẽ chung tay xây dựng cây cầu cho trẻ em và nhân dân tại thôn Vù Lùng Sung, xã Trung Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, mặc dù chưa đến ngày tổ chức Hội chợ nhưng chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ, các con học sinh và các nhà hảo tâm ngoài nhà trường. 
 
Hình ảnh mô phỏng thiết kế cây cầu bắc qua suối Ngòi Đuôi
 
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các “mạnh thường quân”, chúng tôi tin tưởng rằng HỘI CHỢ TỪ THIỆN của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp, cây cầu sẽ ghi dấu ấn trong lòng người dân Trung Chải mãi mãi về sau vì những nghĩa cử cao đẹp của chúng ta hôm nay. Nhà trường xin kính mời các bậc cha mẹ có kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực cầu đường cùng tham gia Ban Quản lý dự án, góp ý về mặt kỹ thuật và tài chính để cây cầu được xây dựng với phương án tối ưu.
 
Xin trân trọng cảm ơn!
 
TM. BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG
HIỆU TRƯỞNG
Nguyễn Thị Vân Trang
 
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động ngoại khóa
Tin tức - Sự kiện
Tin Tức
Hoạt động của trường
Phụ huynh cần biết
Tiêu điểm

Ngày tháng

07/03/2018

Chia sẻ :