Lễ ra mắt Đoàn Thanh niên Trường Liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước Quận Thanh Xuân cùng với sự ủng hộ, quan tâm tạo điều kiện của Đoàn Thanh niên Quận Thanh Xuân, trường Liêp cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội – trực thuộc Công ty TNHH ĐT XD&TM Hoàng Cường đã hoàn tất các thủ tục hồ sơ xin thành lập tổ chức Đoàn Thanh niên trực thuộc Đoàn Thanh niên Quận Thanh Xuân.

Sáng ngày 30/01/2019, Đoàn Thanh niên Trường Ngôi Sao Hà Nội đã làm lễ ra mắt chính thức trước sự chứng kiến của toàn bộ đại biểu và đoàn viên thanh niên.

Sau lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Đức Hải – Bí thư lâm thời Đoàn Thanh niên Công ty TNHH ĐT XD & TM Hoàng Cường đã lên trình bày quá trình thành lập công ty cũng như trường Liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Đại diện Quận Đoàn Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Văn Kiên - ủy viên Ban chấp hành Quận Đoàn, công bố và trao quyết định thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Công ty TNHH & TM Hoàng Cường.

Phát biểu trao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Anh, Phó bí thư Quận Đoàn nhấn mạnh mong muốn Đoàn Thanh niên Trường Ngôi Sao Hà Nội chú trọng nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng chi đoàn, tăng cường hoạt động vì cộng đồng cũng như tăng cường áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy.

Kết thúc lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Vân Trang, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Đoàn viên thanh niên là lực lượng trẻ nòng cốt, chiếm 141/250 cán bộ nhân viên nhà trường. Nhà trường hi vọng các bạn luôn sống có lý tưởng, có trách nhiệm để dẫn dắt thế hệ tương lai của đất nước.”

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức ra mắt, trình bày chương trình hoạt động trong thời gian tới, khẳng định sẽ chú ý nâng cao chất lượng chi đoàn và theo sát sự chỉ đạo của Quận Đoàn Thanh Xuân.

30/01/2019