Lễ hội Giáng sinh đầy màu sắc của thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng sinh ở khắp mọi nơi, chiều ngày 22/12/2017, thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội đã được tận hưởng một không gian rực rỡ sắc màu, đầy sôi động, hấp dẫn với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc trong chương trình Lễ hội Giáng sinh và Chào năm mới 2018.

Tiếng Anh là một môn học được các Hanser vô cùng yêu thích. Chính vì vậy những ngày lễ có nguồn gốc từ phương Tây như ngày Halloween hay Lễ Giáng sinh luôn được các bạn nhỏ quan tâm và dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Thông qua các hoạt động này, học sinh của nhà trường sẽ có cơ hội được tiếp cận và nâng cao hiểu biết về những nét văn hóa đa dạng của nhiều quốc gia khác nhau.

Noel năm nay là một sự kiện thú vị mà bạn nào cũng nóng lòng chờ đợi từ lâu. Bạn nào cũng khoác lên mình những bộ trang phục đặc trưng của noel với mà đỏ, màu xanh lá và màu trắng của tuyết. Dường như không khí lễ hội đã bao trùm lên khắp sân trường. Sự xuất hiện của công chúa tuyết xinh đẹp và ông già Noel đã mở màn chương trình một cách ấn tượng.

Công chúa Tuyết và Ông già Noel xuất hiện đã mở màn chương trình đầy ấn tượng

Trong chương trình, các Hansers được hòa mình vào rất nhiều hoạt động đa dạng như tham gia các game show, xem biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang và giao lưu với các thầy giáo nước ngoài để tìm hiểu về nền văn hóa phương Tây cũng như những dấu ấn đặc trưng của ngày lễ Giáng sinh, tất cả đã góp phần hâm nóng bầu không khí khiến ngày lễ giáng sinh thêm rộn ràng và vui tươi.

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ được dàn dựng công phu, với sự tham gia của đông đảo các diễn viên. Để có được những tiết mục  hay và đặc sắc trong lễ hội là công sức chỉ dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo tổ Năng khiếu, sự miệt mài tập luyện của các con học sinh. Mỗi một tiết mục lại mang đến cho người xem thật nhiều cảm xúc. Hình ảnh các diễn viên tự tin biểu diễn trên sân khấu, say sưa trong mỗi bài hát là món quà ý nghĩa nhất với mỗi thầy cô trong lễ hội Noel năm nay. Bên cạnh đó là phần trình diễn thời trang với chủ đề Vươn ra thế giới . Các “người mẫu” của khối THCS tự tin sải bước trên sân khấu trong những bộ trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới. Thông qua tiết mục, các con muốn truyền tải thông điệp về một thế giới hội nhập, phát triển, ước muốn trở thành công dân toàn cầu.

Những tiết mục đặc sắc của học sinh Ngôi Sao Hà Nội trong Lễ hội Giáng sinh 2017

Chào đón Giáng sinh và mừng năm mới là hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích và ý nghĩa, được nhà trường tổ chức thường niên để tạo điều kiện cho các con học sinh được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng và tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành, hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn. Những phút giây được vui chơi hết mình trong chương trình chắc chắc sẽ trở thành kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi bạn học sinh Ngôi Sao Hà Nội. Đây là tiền đề quan trọng giúp các con được nâng cao khả năng Tiếng Anh, phát triển các kỹ năng mềm và mở rộng vốn kiến thức xã hội.

Hoạt động ngoại khóa
Hoạt động của trường