LỄ BẾ GIẢNG KHÉP LẠI NĂM HỌC 2017 – 2018 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG NGÔI SAO HÀ NỘI

Trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, sáng ngày 24/5/2018, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018 để tổng kết lại một chặng đường học tập và giảng dạy thành công rực rỡ của thầy và trò nhà trường.

Sân trường tràn ngập ánh nắng vàng rực rỡ, những tiếng ve râm ran, những chùm hoa phượng rực đỏ báo hiệu mùa hè đã đến. Trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm học, trường Ngôi Sao Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018 – một năm học mà thầy và trò nhà trường đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả rất đáng tự hào.

Các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc do các Hansers tài năng của nhà trường biểu diễn

Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang đã lên phát biểu tổng kết năm học và nêu bật những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học vừa qua.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang phát biểu tổng kết năm học

Năm học 2017 - 2018 là một năm học đầy thành công của trường Ngôi Sao Hà Nội. Với lòng quyết tâm phấn đấu, nỗ lực rèn luyện và học tập hết mình, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành công rực rỡ trong công tác giảng dạy – học tập và hoạt động ngoại khóa ở tất cả các khối lớp. 1230 giải thưởng từ cấp Quận đến Quốc tế là một con số vô cùng tuyệt vời, thể hiện được sự nỗ lực của bản thân tất cả các Hansers, chính các con đã làm nên niềm tự hào cho Ngôi Sao Hà Nội của ngày hôm nay.

Em Phan Minh Hằng (học sinh lớp 8B0) đại diện học sinh toàn trường có đôi lời chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn
các thầy cô giáo đã dành bao tâm huyết để giảng dạy và đồng hành cùng các con trong suốt năm học vừa qua

Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của các con học sinh, kết quả rực rỡ này có được còn nhờ vào sự đóng góp thầm lặng của các thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ - nhân viên nhà trường. Các thầy cô không những giỏi về chuyên môn mà còn luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tận tâm với nghề, yêu thương học sinh, dành hết tâm huyết để giúp các con tiến bộ từng ngày.

Cũng tại buổi lễ, những cá nhân học sinh và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 đã được tuyên dương và khen thưởng. Những phần thưởng chính là sự động viên, khích lệ tinh thần cho tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và các con học sinh.

Các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi đã vinh dự
được nhận giấy khen và phần thưởng của nhà trường

Mang trên tay những tấm Giấy chứng nhận và quà tặng từ Ban Giám hiệu nhà trường, trong lòng mỗi học sinh lại dâng trào bao cảm xúc bồi hồi xen lẫn xúc động. Năm học 2017 - 2018 đã chính thức kết thúc, thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội cùng tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được và nỗ lực phấn đấu cho năm học mới, để Ngôi Sao Hà Nội mãi mãi là “mái trường - nơi chắp cánh ước mơ”.

Hoạt động trường THCS
Hoạt động ngoại khóa