Skip to main content

Học sinh Ngôi Sao Hà Nội giao lưu với đội bóng rổ Hanoi Buffaloes

Học sinh Ngôi Sao Hà Nội giao lưu với đội bóng rổ Hanoi Buffaloes
Vào chiều ngày 19/10/2017, học sinh trường THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng tham gia buổi giao lưu với đội bóng rổ chuyên nghiệp Hanoi Buffaloes. Buổi giao lưu đã để lại trong lòng học sinh nhiều ấn tượng sâu sắc và góp phần tiếp thêm niềm đam mê thể thao đối với các cầu thủ nhí Ngôi Sao Hà Nội.
 
Đến dự với buổi giao lưu có nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập và điều hành trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội và cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường. Về phía đội bóng có bà Nguyễn Vân Trang - Quản lý đội bóng - cùng các cầu thủ chuyên nghiệp đến từ đội bóng rổ Hanoi Buffaloes. Mở đầu chương trình, đại diện hai đơn vị đã trao tặng nhau những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.
 
Đại diện của đội tuyển bóng rổ Hanoi Buffaloes trao tặng nhà trường món quà ý nghĩa là trái bóng rổ
 
Nội dung được các bạn học sinh chờ đón nhất chính là phần giao lưu với các cầu thủ. Các con chăm chú xem các cầu thủ tài ba thực hiện kĩ thuật đập bóng, ném bóng và kĩ thuật ba bước lên rổ,… Được chứng kiến kĩ năng điêu luyện của các cầu thủ, các bạn học sinh vô cùng thích thú, nhiều bạn còn xung phong lên tập cùng đội bóng.
 
 
Các bạn học sinh rất hào hứng khi được xem các cầu thủ thể hiện những cú ném rổ ngoạn mục
 
 
Cùng trải nghiệm một số bài tập kĩ thuật căn bản 
 
Với sự đầu tư bài bản của nhà trường và chương trình luyện tập thường xuyên, các cầu thủ nhí của Ngôi Sao Hà Nội đã khiến cho các cầu thủ Hanoi Buffaloes thật sự bất ngờ về khả năng chơi bóng của các con. Khi được chỉnh sửa các lỗi kĩ thuật, tất cả các bạn đều nhanh chóng tiếp thu và thực hiện tốt động tác. Sau đó, đội bóng Hanoi Buffaloes đã dành tặng nhiều phần quà cho các học sinh tham gia giao lưu.
 
 
 
 
 
Các bạn học sinh may mắn nhận được quà tặng từ đội tuyển Hanoi Buffaloes
 
Không chỉ được chứng kiến các màn thể hiện kĩ thuật đẹp mắt mà các con học sinh còn được xem trực tiếp một trận thi đấu chuyên nghiệp của các cầu thủ. Một trận đấu với các cầu thủ đều giỏi về kĩ thuật và có sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý đã làm mãn nhãn người xem với thật nhiều cảm xúc khó quên.
 
 
 
 
Những pha bóng phô diễn kĩ thuật đẹp mắt trong trận đấu giao hữu
 
Buổi giao lưu khép lại với nhiều dư âm đẹp đẽ. Các con học sinh trong đội tuyển bóng rổ đã được tiếp thêm động lực để tiếp tục nỗ lực tập luyện, hoàn thiện kĩ thuật và cố gắng giành được thành tích cao trong các giải thi đấu. Ước mơ để trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp, được ghi danh trong các đội bóng rổ nhà nghề chắc chắn sẽ còn được viết tiếp bởi những Hanser đam mê trái bóng màu cam.
 
  Ban Lãnh đạo nhà trường và đội tuyển Ngôi Sao Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm cùng các cầu thủ Hanoi Buffaloes  
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động ngoại khóa
Tin tức - Sự kiện
Hội nhập quốc tế
Văn nghệ - Thể thao
Tin Tức
Hoạt động của trường
Tiêu điểm

Ngày tháng

23/10/2017

Chia sẻ :