Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội vinh danh những học sinh xuất sắc đạt học bổng năm học 2017 – 2018

Sáng nay (21/7/2017), Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ Vinh danh 52 học sinh đạt cúp vô địch, huy chương và học bổng Ngôi Sao Hà Nội. Bên cạnh đó nhà trường trao tặng thêm 123 giấy chứng nhận và quà tặng cho các học sinh đạt kết quả trong top 25 thí sinh xuất sắc nhất mỗi khối.

Một năm học cũ vừa khép lại trong niềm vui hân hoan về kết quả rực rỡ của thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội. Nhằm ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các con học sinh trong năm học vừa qua, Ban Lãnh đạo nhà trường tổ chức buổi Lễ Vinh danh ngày hôm nay để chúc mừng cho những gương mặt học sinh xuất sắc nhất.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương và thầy giáo Nguyễn Đức Hải điều khiển chương trình Lễ Vinh danh

Tiết mục trống hội mở đầu chương trình

Tiết mục hợp xướng "Nụ cười"

Tiết mục tam ca "Price Tag"

Tiết mục Aerobic thật sôi động

Nghi thức chào cờ diễn ra trang trọng

Học sinh toàn trường hát vang bài Quốc ca và Đội ca

Trải qua chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển, với mô hình đào tạo toàn diện, có định hướng hội nhập quốc tế, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đã trở thành một trong những ngôi trường nhận được sự tín nhiệm cao của các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn Thủ đô.

Bước sang năm học mới, nhà trường rất vui mừng khi được chào đón nhiều gương mặt học sinh xuất sắc đến với mái nhà chung này, đó chính là những học sinh đạt giải trong Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội 2017. Học bổng của nhà trường là sự động viên, khích lệ cho các con đã nỗ lực trong học tập và đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi. Trên tất cả, các con đã đánh giá được năng lực vượt trội của mình, mở ra một tương lai tốt đẹp đang chờ đón trên con đường học tập và hội nhập quốc tế.

Các con học sinh đạt học bổng Ngôi Sao Hà Nội di chuyển vào hàng ghế danh dự

Kỳ thi học bổng năm nay thu hút sự tham gia của hơn 1.400 thí sinh đến từ gần 200 trường Tiểu học và THCS trên toàn thành phố Hà Nội. Trải qua 3 môn thi Toán - Tiếng Việt/Ngữ Văn - Tiếng Anh, kỳ thi đã lựa chọn ra những học sinh xuất sắc giành được các suất học bổng giá trị (100% - 75% - 50% - 25%) của trường Ngôi Sao Hà Nội và 2 Trung tâm Anh ngữ GPA và ILA. Nhà trường trao tặng các suất học bổng trong năm học 2017 – 2018 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Chúc mừng các bạn học sinh xuất sắc nhất đã giành Cúp vô địch và học bổng 100% học phí

Nhà giáo Phạm Bích Ngà - người sáng lập Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội - trao Huy chương Vàng và
phần thưởng cho những học sinh đạt giải Nhất (học bổng 75% học phí)

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao Huy chương Bạc và phần thưởng
cho những học sinh đạt giải Nhì (học bổng 50% học phí)

Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện các đơn vị khách mời trao Huy chương Đồng và phần thưởng
cho những học sinh đạt giải Ba (học bổng 25% học phí)

Những gương mặt học sinh đạt kết quả trong top 25 thí sinh xuất sắc nhất mỗi khối lớp

Em Vũ Hà Anh - thí sinh vô cùng xuất sắc và nổi bật với thành tích ấn tượng: 3 năm liền đều đạt học bổng 100%
có đôi lời chia sẻ cảm xúc và gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo

Xin chia vui cùng các con học sinh đã đạt học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2017 – 2018, các con thật xuất sắc. Chúc mừng các bậc cha mẹ đã đồng hành cùng các con và chúc mừng thành công của các thầy cô giáo đã trực tiếp giảng dạy các con.

Các con không chỉ là niềm tự hào của gia đình và nhà trường mà còn trở thành những tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh Ngôi Sao Hà Nội phấn đấu noi theo. Chúc các con sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và ngày càng chinh phục thêm nhiều đỉnh cao tri thức mới trong tương lai!

Hoạt động trường THCS
Hoạt động ngoại khóa