Skip to main content

Hansers với chủ điểm bảo vệ môi trường

Hansers với chủ điểm bảo vệ môi trường
Sáng nay (3/12/2018), Hansers Khối Tiểu học có một tiết chào cờ ý nghĩa, với chủ đề “Hansers chung tay bảo vệ môi trường”. Các tập thể lớp xuất sắc trong tuần và trong tháng 11 đã được trao thưởng. Đó là các tập thể xếp nhất tuần: 1A5, 2A4, 3A0, 4B0, 5A0 và nhất tháng là: 1A4, 2A0, 3A2, 4A0 và 5A4.
 
 
 
 
Cũng tại lễ chào cờ, Ban giám hiệu nhà trường đã vinh danh và trao phần thưởng cho 84 cá nhân đạt danh hiệu Ngôi sao của tháng.
 
 
Các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc khi tham gia dự án Thu gom pin và ống hút nhựa cũng được khen thưởng.
 
Môi trường từ lâu đã trở thành mối quan tâm của toàn nhân loại và vấn đề môi trường, bảo vệ môi trường ở thời đại nào, thời điểm nào của mỗi quốc gia cũng được xem là nhiệm vụ hết sức quan trọng.
 
Nhưng hiện nay môi trường sống của con người đang bị đe dọa một cách nghiêm trọng và không ít nguyên nhân làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, mà nguyên nhân đó do chính bàn tay của con người tác động đến, trong đó có thể chúng ta nhìn thấy được và không thấy được. Vì vậy, có thể nói hoạt động bảo vệ môi trường hiện nay là vấn đề bức thiết, đang được mọi người đặc biệt quan tâm và hơn bao giờ hết mọi người cần nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường, đó là góp phần bảo vệ sức khỏe của chính mình.
 
Với chủ đề Hansers chung tay bảo vệ môi trường, tập thể lớp 4A3 và 4A4 đã đem đến tiết chào cờ những bộ thời trang từ nguyên liệu tại chế rất đẹp mắt, cùng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.
 
 
 
 
 
 
 
Xin chúc các Hansers có một tuần học mới đầy bổ ích và vui vẻ!
 
Tin tức - Sự kiện
Tiêu điểm

Ngày tháng

03/12/2018

Chia sẻ :