Skip to main content

Hansers và “Hành trình rèn nghị lực”

Hansers và “Hành trình rèn nghị lực”
Vào ngày 21/03/2019, các bạn Hansers khối 9 đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị tại trường Tuệ Đức. Tham gia “Hành trình rèn nghị lực” cùng các thầy cô giáo hướng dẫn tại trường bạn, các Hansers khối 9 đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị và ấn tượng.
 
 
Mở đầu buổi trải nghiệm, các Hansers cùng nghiêm trang chào cờ, hát quốc ca và cùng nhau nghe sử ca. Tiếp đó, các bạn được chia nhóm để tham gia vào các hoạt động thể thao cá nhân và đồng đội vô cùng hữu ích. Các bạn được tham gia “Thử thách Westpoint” vượt qua các trò chơi dưới. Sau thời gian học tập và tham gia các môn thể thao, việc các Hansers vượt qua được thử thách này thể hiện được sức bền, sức sáng tạo trong việc tiếp cận vấn đề mới và tinh thần đồng đội để vượt qua chướng ngại vật.
 
Trải nghiệm "Cú ngã cuộc đời"
 
Tiếp theo hành trình trải nghiệm là thử thách “Cú ngã cuộc đời” đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm cho các bạn học sinh. Kết thúc trải nghiệm, các Hansers có 10 phút ngồi thiền tĩnh tâm đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho các bạn.
 
Hãy cùng Phóng viên nhí lắng nghe suy nghĩ của các Hansers về “Hành trình rèn nghị lực” nhé!
 
Bạn Phương Linh (9A0): Đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà tớ đã được tham gia dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội. Tớ vốn dĩ không thích các hoạt động thể thao, nhưng qua buổi trải nghiệm ngày hôm nay khiến cho tớ ít nhiều thay đổi cách suy nghĩ trong việc rèn luyện thể thao và rèn luyện bản thân. Tớ đã nhận ra rằng rèn luyện thể thao chính là một cách hữu ích để rèn luyện nghị lực cho bản thân. Và điều này vô cùng quan trọng với những học sinh cuối cấp đang chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 như khối 9 chúng tớ.
 
Các con được tham gia các trò chơi hấp dẫn
 
Bạn Minh Hằng (9B0): Mình vô cùng ấn tượng trước thử thách “Cú ngã cuộc đời”, mình nhận ra rằng trong cuộc sống sẽ có rất nhiều những khó khăn, thử thách. Nhưng nếu bên bạn có những người đồng đội tốt và biết đặt niềm tin vào đồng đội của mình, bạn sẽ có thể vượt qua những thử thách đó. Đối với mình, buổi trải nghiệm ngày hôm nay đã mang lại cho mình những suy nghĩ thật tích cực.
 
Khép lại buổi trải nghiệm “Hành trình rèn nghị lực” của các Hansers khối 9 là những gương mặt phấn chấn, những tiếng cười nói vui vẻ của các Hansers. Chúc các Hansers sau buổi trải nghiệm này sẽ có thêm nhiều động lực hơn trên con đường học tập dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội và đạt được những kết quả tốt đẹp trong kì thi vào lớp 10 sắp tới.
(CLB Phóng viên nhí)
 
 
Tin tức - Sự kiện
Tiêu điểm

Ngày tháng

22/03/2019

Chia sẻ :