Hansers tưng bừng tham gia các hoạt động trong “Ngày hội thể thao”

Với mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa thể thao lành mạnh cho học sinh, "Ngày hội thể thao" năm học 2017 – 2018 của trường Ngôi Sao Hà Nội được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui vẻ để Hansers được trải nghiệm các trò chơi tập thể, rèn luyện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, sự quan tâm, thấu hiểu lẫn nhau trong một tập thể.

Ngày hội thể thao năm nay thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh tất cả 8 khối lớp ở các trò chơi team building. Học sinh toàn trường được chia về các đội Nhà với 4 màu sắc đặc trưng là: Vàng, Cam, Xanh lá cây và Xanh dương. Tất cả các đội Nhà tham gia thi đấu đều nhận được cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cuồng nhiệt.

Trong ngày Thể thao Việt nam 27/3, học sinh ở cả 4 đội Nhà đã có khoảng thời gian trải nghiệm các trò chơi team building vô cùng sôi động và hấp dẫn như: Dẫn bóng luồn ziczac, Đưa nước về nguồn, Ném bóng trúng đích, Vượt chướng ngại vật, Bánh xe khổng lồ, Nhện tha trứng, Chuyền bóng bằng máng về đích, Đi cầu khỉ, Đi cầu tay vận chuyển hàng.

Các trò chơi trong "Ngày hội thể thao" năm nay đều là những trò chơi được học sinh Ngôi Sao Hà Nội đặc biệt yêu thích, thể hiện tính tập thể và tinh thần đoàn kết. Để đạt được thành tích cao ở những trò chơi này đòi hỏi các bạn nhỏ không chỉ cần sức khoẻ, sự dẻo dai mà còn cần có chiến thuật hợp lý, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội.

Trò chơi Chuyền bóng bằng máng

Trò chơi Dẫn bóng luồn ziczac

Trò chơi Vượt chướng ngại vật

Trò chơi Bánh xe khổng lồ

Trò chơi Nhện tha trứng

Trò chơi Ném bóng trúng đích

Trò chơi Đi cầu tay vận chuyển hàng

Trò chơi Đưa nước về nguồn

Trò chơi Đi cầu khỉ

Sự tham gia của tất cả học sinh các khối lớp đã mang đến bầu không khí sôi nổi khắp sân trường, giúp các Hansers được giải tỏa tinh thần và rèn luyện thể chất vô cùng hiệu quả. Sau mỗi lượt chơi, thành viên của đội chiến thắng nhảy cẫng lên rất sung sướng, khuôn mặt bạn nào cũng rạng rỡ tươi cười.

Các bạn nhỏ hò reo sung sướng khi đội Nhà mình giành chiến thắng

Vào giờ chào cờ tuần tới, nhà trường sẽ tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho các đội Nhà đạt thành tích cao nhất. "Ngày hội thể thao" của trường Ngôi Sao Hà Nội không những mang lại cho học sinh những giờ phút được giải trí, thể hiện năng khiếu của bản thân mà còn giúp các con nâng cao sức khỏe, tăng sức bền, sự dẻo dai và hơn hết là phát huy tinh thần gắn kết tập thể. Hoạt động ý nghĩa này được tổ chức nhằm xây dựng một sân chơi thể thao lành mạnh, hướng tới mục tiêu giúp các con học sinh phát triển toàn diện, đồng thời phát hiện những tài năng thể thao cho nhà trường bồi dưỡng để tiếp tục tham gia các giải đấu cấp Quận, cấp Thành phố trong thời gian tới.

Hoạt động trường THCS
Hoạt động ngoại khóa