Skip to main content

Hansers khối THCS rộn ràng không khí trang trí lớp để chào mừng ngày 20/11

Hansers khối THCS rộn ràng không khí trang trí lớp để chào mừng ngày 20/11
Hưởng ứng đợt thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của toàn trường, các Hansers khối THCS đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thu hút sự tham gia tích cực của học sinh, tiêu biểu trong đó là hoạt động trang trí bảng và thuyết trình theo chủ đề thể hiện lòng tri ân, tinh thần uống nước nhớ nguồn của học sinh Ngôi Sao Hà Nội.
 
Dạo một vòng quanh khu vực hành lang, có thể nhận thấy những khối màu sắc rực rỡ làm nổi bật lên phong cách trang trí sinh động, có nhiều ý tưởng độc đáo và mang dấu ấn đặc trưng của từng tập thể lớp.
 
Những ý tưởng trang trí đầy sáng tạo được thể hiện qua tranh vẽ, lời chúc hay những mẩu chuyện nhỏ… đều gắn liền với thông điệp ý nghĩa về tinh thần đoàn kết và tình cảm kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc gửi tới các thầy cô giáo – những người Cha, người Mẹ thứ hai của mình.
 
Sau khi hoàn thiện phần trang trí, mỗi tập thể cử 2 bạn đại diện lên thuyết trình về ý nghĩa của sản phẩm trang trí trước cửa lớp mình. Sự tự tin được bộc lộ trên gương mặt, giọng nói và biểu cảm của các con đã khiến Ban Giám khảo vô cùng bất ngờ. Các thầy cô không chỉ lắng nghe các con thuyết trình mà còn đặt thêm câu hỏi, nhận xét và đưa ra ý kiến đóng góp để giúp các tập thể rút ra nhiều kinh nghiệm. Đợt thi đua không chỉ dừng lại là một cuộc thi trong nhà trường mà còn khơi dậy sự sáng tạo và rèn luyện kỹ năng hùng biện của học sinh trước đám đông. Đây là một trong những mục tiêu được nhà trường chú trọng thực hiện nhằm đào tạo một thế hệ Hansers năng động và phát triển toàn diện.
 
Kết quả và giải thưởng dành cho các tập thể lớp có phần trang trí và thuyết trình tốt nhất sẽ được Ban Giám khảo công bố vào Lễ chào cờ tuần tới. Sau đây, xin kính mời các thầy cô giáo và Quý vị phụ huynh cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp mắt do học sinh khối THCS Ngôi Sao Hà Nội thực hiện:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động ngoại khóa
Tin tức - Sự kiện
Văn nghệ - Thể thao
Tin Tức
Hoạt động của trường
Tiêu điểm

Ngày tháng

16/11/2017

Chia sẻ :