Skip to main content

Gặp mặt phụ huynh học sinh khối 5 và chia sẻ định hướng giáo dục THCS Ngôi Sao Hà Nội

Gặp mặt phụ huynh học sinh khối 5 và chia sẻ định hướng giáo dục THCS Ngôi Sao Hà Nội
Vào cuối tuần vừa qua, Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và họp phụ huynh học sinh khối 5 cuối học kỳ I.
 
Buổi gặp mặt có sự tham dự của nhà giáo Phạm Bích Ngà - người sáng lập trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường. Với sự tham gia đông đủ của 100%  Quý vị phụ huynh có con đang theo học lớp 5 tại trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội, buổi gặp mặt được tổ chức nhằm giúp các bậc phụ huynh có định hướng và sự chuẩn bị tốt nhất cho con khi chuyển cấp học.  
 
Các bậc cha mẹ học sinh khối 5 đã có mặt đông đủ để tham dự buổi gặp mặt Ban Giám hiệu nhà trường
 
Các nội dung trọng tâm trong buổi gặp mặt mà nhà trường chia sẻ với toàn thể các bậc phụ huynh là: mục tiêu giáo dục và lộ trình đào tạo của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội; đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ giáo viên; những thế mạnh trong chương trình giảng dạy, thành tích học sinh và đặc biệt là kế hoạch tuyển sinh năm học 2018 - 2019.
 
Nhà giáo Phạm Bích Ngà đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về mục tiêu giáo dục theo lộ trình đào tạo bài bản
 
Thấu hiểu được nguyện vọng của các vị phụ huynh mong muốn cho con mình được học tập trong một môi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất khi lên lớp 6, nhà giáo Phạm Bích Ngà đã có những chia sẻ rất chân tình và giới thiệu chi tiết về quan điểm giáo dục, chương trình học, lộ trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên và mục tiêu phát triển của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội trong năm học 2018 – 2019 tới đây. Trong đó, nội dung quan trọng được bà Phạm Bích Ngà dành thời gian trình bày kĩ lưỡng nhất chính là những điểm nổi bật trong định hướng giảng dạy và lộ trình đào tạo theo từng giai đoạn rõ ràng, đề cao tinh thần tự học và sự nỗ lực để giúp học sinh đạt được thành công. 
 
 
 
 
Các bậc phụ huynh chăm chú lắng nghe tất cả những nội dung về định hướng giáo dục của nhà trường
 
Mục tiêu của nhà trường là tuyển chọn và đào tạo học sinh có đủ khả năng thi đỗ và học tập tốt tại các trường THPT chuyên, THPT top đầu; đủ khả năng đạt học bổng đi du học tại các trường uy tín trên thế giới; phát hiện học sinh có tiềm năng, bồi dưỡng để phát huy tối đa năng lực cá nhân, hướng tới sự xuất sắc. Nhà trường chú trọng giúp mỗi HANSERs được rèn luyện để trở thành cá nhân hoàn thiện về đạo đức, có kỹ năng mềm, kỹ năng tự học, kỹ năng thích nghi với mọi sự thay đổi, tự tin sẵn sàng hội nhập Quốc tế.
 
Bên cạnh đó, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên cơ hữu và giáo viên nâng cao đều là các thầy cô giỏi chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm và luôn tận tụy, giàu tâm huyết, hết lòng vì học sinh, mong muốn giúp các con đạt được thành công trên con đường học tập. Bề dày kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi học sinh giỏi của các thầy cô giáo là sự đảm bảo lớn nhất để các vị phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em vào trường THCS Ngôi Sao Hà Nội.
 
Bước sang phần tiếp theo của buổi Hội thảo, các bậc phụ huynh đã trao đổi và thảo luận sôi nổi về các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, qua đó đề ra phương hướng hoạt động có hiệu quả nhất trong thời gian tới. Ban Giám hiệu nhà trường đã lắng nghe và giải đáp một cách chi tiết tất cả các câu hỏi cũng như thắc mắc của các bậc phụ huynh.
 
 
 
 
Các bậc phụ huynh đưa ra rất nhiều ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng và ủng hộ quan điểm của nhà trường
 
Nhà trường xin chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp rất quý báu và thiết thực của các bậc phụ huynh để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao.
 
Sau khi buổi Hội thảo kết thúc, tất cả các tập thể lớp khối 5 đều đã tiến hành cuộc họp phụ huynh học sinh cuối học kỳ I. Một tín hiệu rất đáng mừng là có gần 200 học sinh khối 5 đã đăng ký hồ sơ tuyển sinh vào khối 6 trong năm học tới, trong đó riêng tập thể lớp 5A3 đã có 100% học sinh đăng ký, tập thể lớp 5A0 có 36/38 học sinh đăng ký. Con số ấn tượng này là minh chứng cho việc có rất đông các bậc phụ huynh đã đặt niềm tin với khối THCS của nhà trường. Sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của các vị phụ huynh trong suốt thời gian qua là nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các con học sinh được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục toàn diện.
 
Kết thúc buổi gặp mặt, rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn trường THCS Ngôi Sao Hà Nội 
cho con em mình và quyết định đăng ký hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6
 
 
 
Ở các tập thể lớp khối 5, các con học sinh thể hiện tinh thần "The Leader in Me" qua rất nhiều 
hoạt động thú vị như trình diễn văn nghệ và báo cáo kết quả học tập trước các bố mẹ
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động chuyên môn
Hoạt động ngoại khóa
Tin tức - Sự kiện
Thông tin giáo dục
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Phụ huynh cần biết
Tiêu điểm

Ngày tháng

25/01/2018

Chia sẻ :