Skip to main content

Gần 2.000 học sinh tranh tài ở kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội 2018

Gần 2.000 học sinh tranh tài ở kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội 2018
Sáng ngày 13/5/2018, kỳ thi hc bng Ngôi Sao Hà Ni Ni dành cho hc sinh khi Tiu hc đã chính thc din ra, thu hút s tham gia ca gn 2.000 thí sinh đến t hơn 170 trường trên đa bàn th đô Hà Ni và mt s tnh thành lân cn. Bên cnh các sut hc bng hc phí Ngôi Sao Hà Ni vi tng giá tr gii thưởng lên đến 1,3 t đng, năm nay nhà trường còn nhn được s đng hành ca Trung tâm IvyPrep và Trung tâm UberMath đ có thêm nhng sut hc bng khóa hc Toán và Tiếng Anh dành tng cho các bn hc sinh đt gii.
 
Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội được tổ chức hàng năm với mong muốn mang đến một sân chơi trí tuệ, bổ ích, khuyến khích sự nỗ lực không ngừng vươn lên trong học tập của các em học sinh. Sau 6 năm tổ chức, nhà trường đã phát hiện được hàng trăm học sinh có năng khiếu, tố chất tốt để trao các suất học bổng có giá trị. Với các suất học bổng nhận được, rất nhiều học sinh đã có cơ hội được học tập tại trường Ngôi Sao Hà Nội. Trong một môi trường học tập thân thiện, phát triển toàn diện và với một chương trình học tập được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao hợp lý dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo giỏi chuyên môn vâ tâm huyết với nghề, các con đã phát huy được hết năng lực bản thân và khẳng định được thành tích của mình tại nhiều kỳ thi trong nước và Quốc tế. Nhiều học sinh trong số này đã tìm kiếm được những suất học bổng 100%, 90% của các trường Trung học tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, New Zealand, …….
 
Năm nay, nhà trường tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng với tổng giá trị giải thưởng được trao là gần 1,3 tỷ đồng. Mỗi khối lớp sẽ có 7 suất học bổng có giá trị từ 100% đến 25% học phí tại trường Ngôi Sao Hà Nội trong năm học 2018 – 2019.
 
Và đặc biệt, đồng hành cùng với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm nay sẽ có thêm những suất học bổng Toán và Tiếng Anh với tổng giá trị lên đến gần 2 tỷ đồng đến từ trung tâm IvyPrep và trung tâm UberMath. Các con sẽ có thêm cơ hội được học tập và rèn luyện để trau dồi kiến thức và kỹ năng, nâng cao năng lực cá nhân.
 
Lễ Khai mạc kỳ thi học bổng có sự tham dự của đại diện hai đơn vị đồng hành cùng Ngôi Sao Hà Nội là thầy
Đặng Minh Tuấn - người sáng lập và điều hành Công ty CP Tổ hợp Giáo dục Tuniver - đơn vị sở hữu thương hiệu
UberMath và cô Nguyễn An Quyên - Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục IvyPrep Education
 
Với gần 2.000 thí sinh đăng ký tham gia, kỳ thi học bổng năm nay thật sự rất có sức hút và lan tỏa rộng rãi tới đông đảo học sinh không chỉ trên địa bàn Thành phố Hà Nội mà còn đến từ rất nhiều tỉnh thành như Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam,…
 
Các thí sinh có mặt từ rất sớm để kiểm tra thông tin số báo danh và phòng thi
 
Các thí sinh tập trung ở sân trường để tham dự Lễ Khai mạc kỳ thi
 
Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội -
gửi lời chúc tất cả các thí sinh sẽ làm bài thi đạt kết quả tốt
 
Các thầy cô giám thị hướng dẫn thí sinh lên phòng thi
 
Sau buổi lễ khai mạc, các thí sinh khối Tiểu học đã trải qua 3 môn thi Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh. Quá trình tổ chức của Hội đồng thi được thực hiện nghiêm túc từ khâu xây dựng đề thi đến việc bố trí cán bộ coi thi. Mỗi tầng có 2 giám thị hành lang, mỗi phòng thi đều có 2 giám thị thường xuyên nhắc nhở thí sinh để đảm bảo tính nghiêm túc trong suốt thời gian thi.
 
Trước khi làm bài thi, các thí sinh tập trung lắng nghe giám thị phổ biến quy chế thi
 
 
Các bạn thí sinh làm bài thi rất tập trung và nghiêm túc
 
Vậy là kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp! Hành trình tìm kiếm chủ nhân của những suất học bổng trong năm học 2018 - 2019 đang dần đi đến hồi kết.
 
Niềm vui của cô và trò sau khi các con hoàn thành kỳ thi học bổng
 
Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong suốt những năm qua. 
 
Xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm IvyPrep và trung tâm UberMath đã cùng đồng hành với Ngôi Sao Hà Nội phát triển và bồi dưỡng tài năng để giúp các con học sinh thành công trên con đường học tập trong tương lai.
 
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Hoạt động chuyên môn
Giảng dạy
Học tập
Tiêu điểm

Ngày tháng

14/05/2018

Chia sẻ :