Skip to main content

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội năm học 2016 – 2017

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội năm học 2016 – 2017
Với chủ đề “Mỗi học sinh Ngôi Sao Hà Nội được yêu thương, truyền cảm hứng để phát huy tối đa tiềm năng và hội nhập quốc tế”, bên cạnh việc đẩy mạnh các môn học về văn hóa, nghệ thuật, thể thao… bắt đầu từ năm học 2016 – 2017, bộ môn Tiếng Anh cũng được Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội xác định là mục tiêu mũi nhọn của nhà trường. Song hành với việc đổi mới giáo trình và phương pháp giảng dạy thì đội ngũ giáo viên Tiếng Anh cũng là một yếu tố quan trọng, được nhà trường quan tâm, đào tạo để mang đến những biến chuyển rõ rệt.
 
Năm học 2016 – 2017, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội chính thức hợp tác với Trung tâm Anh ngữ ILA - một trong những trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam về giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh. 100% giáo viên của trung tâm ILA tham gia giảng dạy tại trường Ngôi Sao Hà Nội đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc... có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, TESOL và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em. Trong mỗi giờ lên lớp, các thầy cô giáo sẽ tập trung giúp học sinh thực hành ngôn ngữ, phát triển kỹ năng nghe nói và hướng tới giao tiếp thành thạo. Mỗi tiết học đều có ít nhất một giáo viên trợ giảng là giáo viên cơ hữu của nhà trường, làm nhiệm vụ hỗ trợ giáo viên nước ngoài trong việc tổ chức các hoạt động đa dạng, thú vị, mang đến sự hào hứng cho học sinh.
 
Đội ngũ giáo viên lớn mạnh của Hệ thống giáo dục Ngôi Sao Hà Nội
 
Ngôi Sao Hà Nội - Ila Việt Nam: Hợp tác để thành công
 
Năm học 2016 - 2017 Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh Ngôi Sao Hà Nội thực sự lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng
 
Đội ngũ giáo viên đến từ Trung tâm Ila Việt Nam sẽ đồng hành cùng các giáo viên Ngôi Sao Hà Nội
 
Không chỉ đẩy mạnh sự hợp tác với đội ngũ giáo viên bản ngữ, đội ngũ giáo viên Việt Nam cũng được tăng cường cả về số lượng và chất lượng. Tập thể giáo viên Tổ Tiếng Anh của trường Ngôi Sao Hà Nội đều có niềm đam mê, nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ, đáp ứng được yêu cầu giảng dạy Tiếng Anh hiện nay. Không chỉ chú trọng rèn luyện cho học sinh cách phát âm thông qua các hoạt động nhóm mà các thầy cô còn thường xuyên bổ sung vốn từ vựng và ngữ pháp, giúp học sinh có cơ hội phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, tạo nên một môi trường giao tiếp Tiếng Anh đồng đều ở tất cả các lớp trong toàn trường.
 
Đội ngũ giáo viên Việt Nam với kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và sự đam mê sẽ tạo nên một môi trường giao tiếp Tiếng Anh đồng đều trong toàn trường
 
Năm học 2016 - 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những chuyển biến tích cực trong bộ môn Tiếng Anh
 
Mỗi tuần, Ban Giám hiệu nhà trường đều tổ chức một buổi họp chuyên môn để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội cho các giáo viên có thể đề xuất những ý tưởng, sáng kiến của mình để cùng hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng cho các con học sinh, mang đến cho các con niềm đam mê và sự yêu thích với bộ môn Tiếng Anh.
 
 
Buổi họp chuyên môn hàng tuần luôn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu Nhà trường
 
Để đáp ứng nhu cầu dạy và học Tiếng Anh, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội xây dựng thêm hai phòng học mới (English Class 1 và English Class 2) với đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, tạo nên môi trường thuận lợi cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Với sự đầu tư và chuyển biến mạnh mẽ về đội ngũ giáo viên Tiếng Anh cùng trang thiết bị giảng dạy, năm học 2016 – 2017 hứa hẹn sẽ là một năm học mới thành công với thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội, tạo tiền đề cho các chương trình giao lưu hợp tác quốc tế giữa nhà trường với các tổ chức giáo dục uy tín đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 
 
 
Mỗi tiết học luôn được các giáo viên đầu tư đầy đủ trang thiết bị dạy học
 
 
 
Học sinh Ngôi Sao Hà Nội luôn hào hứng và sôi nổi trong các giờ học Tiếng Anh
Hoạt động trường THCS
Hoạt động chuyên môn
Tin tức - Sự kiện
Hội nhập quốc tế
Thông tin giáo dục
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Viết về ngôi sao Hà Nội
Phụ huynh cần biết
Hoạt động chuyên môn
Giảng dạy
Tiêu điểm

Ngày tháng

12/08/2016

Chia sẻ :