Skip to main content

Điểm lại 13 tiết mục tham dự đêm Ga la Tài năng Ngôi Sao Hà Nội

Điểm lại 13 tiết mục tham dự đêm Ga la Tài năng Ngôi Sao Hà Nội
Tối 30/10 tới đây, 13 tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi Hanoistar got talent sẽ tham dự đêm Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội. Hiện các Hansers đang nỗ lực tập luyện để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn bùng nổ. Chúng ta cùng điểm lại những gương mặt tham dự đêm Gala nhé!
 
 
Thí sinh Trần Bảo Duy
1. Thí sinh Trần Bảo Duy - Lớp 7A0 (SBD 07): Bảo Duy là một Hanser rất đa tài, không chỉ học giỏi mà Bảo Duy còn tham gia tập luyện và thi đấu nhiều môn thể thao nghệ thuật như Dance sport, Piano, các nhạc cụ dân tộc... Việc lựa chọn đàn bầu để tham gia dự thi lần này, Bảo Duy đã mang đến cuộc thi một sắc thái hoàn toàn mới. Chắc chắn trong đêm chung kết, Bảo Duy sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ!
 
Nhóm nhảy lớp 3A0
2. Nhóm nhảy Lớp 3A0 (SBD 21): Đến với cuộc thi ở Vòng loại, các cô gái 3A0 đã mang đến tiết mục nhảy Dance sport hết sức sôi động. Ở vòng chung khảo, với tiết mục nhảy múa Tấm Cám hiện đại, các cô gái lớp 3A0 khiến cho tất cả mọi người phải lắc lư và đứng lên cùng vỗ tay theo điệu nhạc. Không chỉ cô Tấm xinh đẹp dịu dàng mà các nhân vật khác cũng hóa thân rất xuất thần. Chúng ta cùng chờ đợi sự bùng nổ của các cô gái của lớp 3A0 ở đêm chung kết nhé!
 
Duy Minh và Đức Anh
3. Duy Minh - Đức Anh (Lớp 6A1) (SBD 28): Từ nhỏ Duy Minh đã tham gia rất nhiều các hoạt động nhảy múa. Bạn đã từng đạt Huy chương vàng Aerobic tại Hội khỏe phù đổng toàn quốc năm 2015. Năm 2016, Duy Minh đam mê với bộ môn Dance sport và Hiphop cũng là một môn bạn đang theo đuổi. Cậu bạn Đức Anh tuy chưa tham gia nhiều hoạt động nhưng với niềm đam mê bạn đã luôn tự học tại nhà. Sau vòng loại, hai bạn đã quyết định “bắt cặp” cùng nhau tập luyện để đi đến vòng chung kết. Cùng chung đam mê, hai bạn sẽ mang đến đêm chung kết một sự kết hợp độc đáo!
 
Thí sinh Thu Thủy
4. Thí sinh Thu Thủy Lớp 1A5 (SBD 04): Đây là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi nhưng cô bé rất tự tin thể hiện mình. Với sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong vòng bình chọn, Thu Thủy đã vượt qua 21 đối thủ và tiến thẳng vào đêm chung kết. Chúc cô bé hạt tiêu thành công trong đêm Gala.
 
Thí sinh Phan Hiền Anh (Giữa) và nhóm múa
5. Thí sinh Phan Hiền Anh lớp 2A4 (SBD 23): Hiền Anh không chỉ là một cô gái hát hay, múa giỏi, bạn còn là một học sinh rất ngoan và học giỏi ở lớp 2A4. Ngoài ca hát, bạn có kỹ năng thuyết trình MC. Bạn luôn tự tin thuyết trình trong các tiết học tập dự án trên lớp. Trong đêm chung kết, Hiền Anh và các bạn lớp 2A4 sẽ mang đến một tiết mục đặc sắc mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên.
 
Nhóm nhảy 1A7
6. Nhóm nhảy 1A7 (SBD 15): Đây là nhóm nhảy đầy ấn tượng, có số lượng thành viên “khủng”, luôn khấy đảo sân khấu của Hanoistar got talent. Rất sôi động với màn nhảy Kpop tại vòng sơ loại, 17 chàng trai, cô gái tại vòng chung khảo lại mang đến một tinh thần dân tộc tuyệt vời, qua sự kết hợp giữa bài nhảy Việt Nam ơi và dân ca đương đại Cò lả. Không biết trong đêm chung kết các bạn ấy sẽ mang đến điều bất ngờ gì? Chúng ta cùng đón xem nhé!
 
Thí sinh Nguyễn Đặng Hùng Anh
7. Thí sinh Nguyễn Đặng Hùng Anh lớp 7B01 (SBD 05): Được thắp lửa đam mê từ nhỏ với các loại hình nhạc cụ từ người cha của mình, ngay từ tiểu học, Hùng Anh đã là một trong những thành viên cốt cán của Ban nhạc Hanoistar. Luôn đam mê và nỗ lực tập luyện, bạn đã mang đến cuộc thi Hanoistar got talent một loại hình đặc sắc. Hùng Anh đang sở hữu một lượng “fan” hâm mộ khổng lồ. Chúc Hùng Anh biểu diễn thành công và tỏa sáng trong đêm chung kết!
 
Thí sinh Phương Minh Trang
8. Thí sinh Phương Minh Trang lớp 5A1 (SBD 13): Nàng Kiều vừa xinh xắn, múa dẻo đã “hạ gục” Ban giám khảo ngay tại vòng sơ loại và làm đắm say biết bao nhiêu khán giả. Bạn là thành viên sáng giá trong đội văn nghệ của nhà trường, là diễn viên múa chính trong tiết mục Giai điệu tuổi hồng, từng đạt Huy chương Bạc tại giải Aerobic thành phố. Ngoài ra, Minh Trang còn là một gương mặt sáng giá của làng mẫu nhí. Bạn luôn tích cực tham gia các hoạt động biểu diễn của trường như múa, nhảy hiện đại, aerobic… 
 
Thí sinh Tạ Huy Hiếu
9. Thí sinh Tạ Huy Hiếu lớp 9A0 (SBD 01): Với đôi bàn tay kỳ diệu và những âm thanh mê đắm lòng người, chàng trai lãng tử này sẽ là một đối thủ nặng ký cho các thí sinh còn lại tại cuộc thi này. Khán giả cũng chờ đợi một sự bùng nổ và mới lạ của Tạ Huy Hiếu trong đêm chung kết.
 
Thí sinh Vũ Phong
10. Thí sinh Vũ Phong (Lớp 5A3) SBD 09: Trong số 4 tiết mục ảo thuật ở vòng sơ khảo, Vũ Phong là thí sinh duy nhất được đi tiếp vào vòng trong. Mặc dù mới làm quen với loại hình ảo thuật chưa lâu nhưng tiết mục ảo thuật của Vũ Phong khá nhuyễn và duyên dáng. Chúc Vũ Phong tiếp tục tỏa sáng trong đêm ga la chung kết!
 
Nhóm nhảy 5Girls
11. Nhóm nhảy 5Girls (Khối 5) SBD 26: 5 cô gái với 5 cá tính khác nhau nhưng khi kết hợp thì cùng hòa cùng một nhịp và bùng nổ. Khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu với những vũ điệu bốc lửa, nóng bỏng. Chúc các cô gái tiếp tục tỏa sáng và giành thứ hạng cao trong đêm Gala!
 
Thí sinh Mỹ Duyên
12. Phạm Mỹ Duyên (Lớp 9A1) SBD 17: Mỹ Duyên là thí sinh không sử dụng các đạo cụ và nhóm múa hỗ trợ nhưng bằng giọng hát cao vút và đầy nội lực, cô bé đã chinh phục tất cả các thành viên của Ban giám khảo. Khán giả mong đợi sự đổi mới, bứt phá của Mỹ Duyên trong đêm Gala sắp tới.
 
Ban nhạc Hanoistar
 
13. Ban nhạc Hanoistar: Những gương mặt trong ban nhạc không mới vì các bạn đã xuất hiện khá nhiều trong các hoạt động của trường Ngôi Sao Hà Nội. Tuy nhiên, các thành viên Ban nhạc rất nỗ lực làm mới mình bằng các tiết mục khá độc đáo. Chúc cho Ban nhạc Hanoistar bùng nổ trong đêm chung kết!
 
Tin tức - Sự kiện
Sự kiện nổi bật
Hoạt động của trường
Tiêu điểm

Ngày tháng

27/10/2018

Chia sẻ :