Skip to main content

Câu lạc bộ Trải nghiệm 2018: Bé học chào hỏi lễ phép

Câu lạc bộ Trải nghiệm 2018: Bé học chào hỏi lễ phép
Hôm nay (10/3/2018), các bạn nhỏ tham gia câu lạc bộ trải nghiệm vào lớp 1 đã bước sang buổi học thứ 2. Những giây phút rụt rè ban đầu đã dần dần tan biến. Từ sáng sớm, nhiều bạn nhỏ tự tin đeo ba lô, chào bố mẹ từ cổng trường để theo các anh chị hướng dẫn viên đi vào lớp.
 
Sáng hôm nay, không khí trong lành, những tia nắng vàng rực rỡ xuyên qua kẽ lá, sân trường quang đãng và trong xanh, chào đón các bạn “rồng con” đến với trường Ngôi Sao Hà Nội. Nếu như buổi học đầu tiên còn rụt rè và nhút nhát, nhiều bạn níu áo mẹ khóc nhè không chịu vào lớp, thì bước sang buổi thứ 2 của chương trình trải nghiệm, các bạn nhỏ đã dần quen hơn với môi trường mới. Buổi sáng, như thường lệ, các con được anh chị hướng dẫn viên và cô giáo dẫn xuống nhà ăn để ăn sáng. Thực đơn bữa sáng hôm nay là món cháo cá hồi và bánh xốp thơm ngậy. Các bạn nhỏ nhanh chóng ăn hết khẩu phần rồi trở lại lớp, chuẩn bị bước vào ngày trải nghiệm thứ 2 đầy hứng khởi.
 
Các anh chị lớn ân cần đưa các em nhỏ về đúng vị trí lớp của mình
 
Sáng hôm nay, các bạn nhỏ được nhà bếp chiêu đãi món cháo cá hồi thật thơm ngon
 
Chủ đề của ngày trải nghiệm hôm nay là “Bé học chào hỏi”. Hằng ngày, các con đã biết chào bố mẹ, chào thầy cô, bạn bè và mọi người xung quanh. Nhưng các bé đã biết chào hỏi đúng cách chưa? Qua tiết học kỹ năng sống, các cô giáo đã hướng dẫn các bé chào hỏi đúng cách, vừa thể hiện sự tôn trọng, đồng thời mọi người cũng cảm nhận được tình cảm của bé. Tối hôm nay, các bố mẹ hãy cùng bé thực hành chào hỏi đúng cách nhé!
 
 
Cô giáo cùng các bé thực hành kỹ năng chào hỏi
 
Giờ học Tiếng Anh “Parts of the body”: các bé cùng làm quen với các bộ phận trên cơ thể mình. Môn học mang đến nhiều điều thú vị vì các con được chơi các trò chơi vận động, tự tin thể hiện bản thân trước bạn bè và thầy giáo người nước ngoài.
 
Các con học sinh cùng tìm hiểu về các bộ phận cơ thể trong giờ học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
 
Đến buổi chiều, các con được tham gia vào giờ học các môn nghệ thuật yêu thích.
 
Các bạn nhỏ trong lớp Sáo dọc được thầy giáo giới thiệu thế bấm nốt La và thực hành bài tập với 2 nốt Si, La
 
Giờ học múa ballet, các bé làm quen với các thế tay, chân cơ bản và cùng tập bài múa “Bé heo xinh tròn”
 
Ở giờ học Aerobic, các con được học các tư thế cơ bản của bộ môn vận động khỏe khoắn này
 
Tiết học mĩ thuật, các con học cách làm cây mùa xuân. Mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở. Các con thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo.
 
 
Sau khi được cô giáo hướng dẫn cắt dán, mỗi bạn nhỏ đã có một bức tranh cây cối thật rực rỡ
 
Đến với giờ học thể thao, các bé được trải nghiệm 2 trò chơi là “Nhớ tên” và “Chim về tổ”. Các bạn nhỏ đã bắt đầu ghi nhớ tên các bạn cùng lớp và tên thầy cô giáo của mình.
 
Các bạn nhỏ rất yêu thích giờ học thể thao vì được tham gia vào nhiều trò chơi vận động vui vẻ
 
Buổi chiều, các bé vui vẻ trở về nhà trong vòng tay chờ đón của bố mẹ. Buổi học thứ 2 của các bé "rồng con" đã kết thúc trong niềm vui cùng sự phấn khởi của các bạn nhỏ. Hẹn gặp lại các con vào buổi học tiếp theo ở tuần sau để tiếp tục cuộc hành trình trải nghiệm, tạo tâm thế sẵn sàng chuẩn bị vào lớp 1.
 
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Tuyển sinh
Câu lạc bộ trải nghiệm
Tiêu điểm

Ngày tháng

10/03/2018

Chia sẻ :