Skip to main content

Các Hansers tham gia tiết sinh hoạt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Các Hansers tham gia tiết sinh hoạt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày 5/3/2018, Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3.
 
Sau nghi lễ chào cờ trang trọng là phần trao thưởng thi đua tháng 2. Danh hiệu tập thể lớp xuất sắc đã thuộc về các lớp 1A2, 2A2, 3A0, 4A2, 5A4. 80 học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu Ngôi Sao tháng được vinh danh tại chương trình.
 
Cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 5 tập thể Xuất sắc của tháng 2
 
80 gương mặt tiêu biểu đạt danh hiệu Ngôi Sao của tháng
 
 Hội thi Viết chữ đẹp khai bút đầu xuân 2018 là một cuộc thi được tổ chức thường niên – Một nét văn hóa đẹp của Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra vào ngày 21/2/2018 (Mùng 6 Tết). Kết quả đã có 18 giáo viên giành được giải của cuộc thi. Trong đó có 6 giáo viên xuất sắc giành được cả giải viết bảng và viết giấy. Để ghi nhận thành tích của các con trong hội thi, nhà trường đã tặng giấy khen và quà tặng tới 50 con học sinh có bài thi viết giấy đẹp nhất.
 
6 giáo viên xuất sắc đạt giải viết bảng và viết giấy của cuộc thi Viết chữ đẹp năm 2018
 
Các giáo viên đạt giải cuộc thi Viết chữ đẹp năm 2018
 
Các con học sinh đạt giải cuộc thi Viết chữ đẹp năm 2018
 
Ngày 3/3/2018, Câu lạc bộ Trải nghiệm lớp 1 đã chính thức khai giảng, các con học sinh khối 4,5 đã chủ động đăng ký vai trò hướng dẫn các em học sinh tham gia lớp trải nghiệm. Các con không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Nhà trường đã tặng quà cho các con nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ hướng dẫn viên.
 
Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các con học sinh khối 4,5 hoàn thành tốt vai trò hướng dẫn viên Câu lạc bộ trải nghiệm lớp 1 năm 2018
 
Mỗi chúng ta ai cũng được sinh ra bởi một người Mẹ. Mẹ mang đến cho chúng ta sự sống, nuôi lớn ta bằng bầu sữa ngọt ngào, chịu bao vất vả, nhọc nhằn, luôn dành cho chúng ta những điều tốt đẹp nhất. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tập thể lớp 3A1, 3A2 đã chọn chủ đề về Mẹ cho các tiết mục biểu diễn của mình. Đây là một món quà ý nghĩa các con học sinh gửi tới các bà, các mẹ, các cô giáo nhân ngày 8/3.
 
 
 
 
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp 3A1 và 3A2
 
Các tiết mục ý nghĩa về Mẹ của lớp 3A1, 3A2 đã khép lại chương trình với thật nhiều cảm xúc. Hy vọng sau chương trình mỗi học sinh Ngôi Sao Hà Nội sẽ luôn trân trọng và biết ơn những người phụ nữ bên cạnh mình, đặc biệt là Mẹ - Người thầy đầu tiên, người hy sinh thầm lặng, bến bờ yêu thương luôn chở che, chăm sóc để mong con được lớn khôn mỗi ngày.
 
 
 
Tin Tức
Hoạt động của trường
Tiêu điểm

Ngày tháng

05/03/2018

Chia sẻ :